BIỆT ĐỘI X6 - TẬP 172

Tùng Min, Fanny gặp khó khăn trước “team X6”

Bị dẫn trước 3-0, đội Tùng Min – Sĩ Thanh - Fanny bước vào thử thách “đuổi hình bắt chữ” với mong muốn san bằng tỉ số với đội chủ nhà.

Tiếp nối phần trước, đội chủ nhà “chị cả” Cát Tường dẫn trước đội khách với tỉ số 3 – 0 sau hai vòng. Hai đội tiếp tục bước vào phần chơi “đuổi hình bắt chữ”, mỗi đội cử ra một người vẽ lại các chủ đề, các thành viên còn lại nhìn hình đoán chữ, trả lời sai quyền đoán sẽ thuộc về đội kia. Tùng Min có vẻ không có năng khiếu mỹ thuật, khiến Sĩ Thanh - Fanny không thể đoán ra. Trong khi đó, Baggio - Hoàng Rapper với sự nhanh trí và phối hợp ăn ý đã đưa ra được nhiều đáp án chính xác và giành phần thắng về cho đội chủ nhà với tỉ số 4 – 3.

Sau quãng đường dài di chuyển, “Biệt đội X6” đã ghé khu du lịch Madagui (Lâm Đồng) cắm trại và chuẩn bị bữa tối. Để chọn nguyên liệu nấu ăn, hai đội bước vào chơi “tù xì”, Tùng Min đã thắng Baggio chọn về cho đội mình “khoai – cá”, còn lại “bắp – tôm” thuộc về đội chủ nhà. Trong lúc nướng thức ăn, hai đội cùng chơi trò nấu mì gói bằng túi ni-long. Nhiệm vụ này nghe có vẻ đơn giản, nhưng đội chủ nhà đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng, Hoàng Rapper phải nhờ đến sự trợ giúp google. Ngược lại với tâm lý của “team X6”, Tùng Min – Sĩ Thanh – Fanny không hề chần chừ và bắt tay vào thực hiện ngay. Liệu rằng, hai đội có nấu chín được mì gói bằng túi ni-long? 

Đón xem tập 173 “Biệt đội X6”, phát sóng lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Chí Hiếu
Xem thêm