Đưa em về nhà - Tập cuối

Từng gây bão tại "Người ấy là ai", Milan Nguyễn thổ lộ ước mơ sở hữu xe hơi vì toàn đi xe mượn

Từng là nữ chính ở chương trình "Người ấy là ai", người mẫu – diễn viên Milan đã khiến Trường Giang và bộ đôi hỗ trợ người chơi Duy Khánh – Huy Khánh vô cùng hào hứng khi xuất hiện tại sân khấu "Đưa em về nhà" tuần này.

Ngay khi chào sân khán giả, Milan đã gây ấn tượng với cả trường quay bằng gương mặt xinh đẹp và phong cách vô cùng cá tính. Dù từng gây bão khi xuất hiện ở Người ấy là ai? với lựa chọn chính xác anh chàng độc thân cho riêng mình, Milan cho biết vẫn còn độc thân vui tính khi được MC Trường Giang hỏi thăm “tình trạng hôn nhân”. 

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Milan thừa nhận vì công việc nên cô phải di chuyển thường xuyên bằng xe hơi nhưng toàn là xe mượn. Không tham gia vào màn “chọc ngoáy” người chơi như Trường Giang và Huy Khánh, Duy Khánh đã được Milan “ưu ái” chọn là người đồng hành cùng mình trong hành trình Đưa em về nhà

Một trong những điều vô cùng bất ngờ ở tập tuần này là Duy Khánh sẽ trở thành người chơi đặc biệt, đứng trước cơ hội “ngàn năm có một” để mang xe hơi về nhà. Không còn là người tư vấn thí sinh nhưng luôn ngậm ngùi vì “tư vấn ai là trật người đó”, Duy Khánh sẽ là người trải qua thử thách trả lời một câu hỏi của chương trình với sự trợ giúp của “người anh cây khế” Huy Khánh. 

Tập cuối Đưa em về nhà sẽ được phát sóng lúc 21g thứ 6 – 17/01, trên kênh truyền hình HTV2. Hãy đón xem Duy Khánh với vai trò là người chơi có thể Đưa em về nhà thành công hay không nhé!
Đan Quỳnh
Xem thêm