Tưng bừng "Ngày hội Những người làm truyền hình HTV" 2018

Đài Truyền hình TP.HCM vừa sôi nổi tổ chức "Ngày hội Những người làm truyền hình HTV" 2018 với sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên đang công tác tại Đài.

Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM Dương Thanh Tùng phát biểu động viên cán bộ, nhân viên Đài.

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), Công đoàn Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Liên chi hội nhà báo, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Đài tổ chức “Ngày hội Những người làm truyền hình HTV” lần 2 năm 2018 . Ngày hội còn tổ chức tuyên dương, vinh danh và khen thưởng các tập thể, cá nhân đã xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động phong trào tại Đài Truyền hình TPHCM trong năm qua.

Song song với việc tuyên dương, khen thưởng cho các thành tích mà cán bộ, nhân viên HTV đã đạt được, Ngày hội còn là dịp để các đơn vị gặp nhau, trao đổi kinh nghiệm làm báo và tham gia nhiều trò chơi sôi nổi với các phần thưởng thiết thực.

Đặc biệt, điểm nhấn của Ngày hội là cuộc thi ẩm thực "Món ngon HTV" với sự tham gia của 26 gian hàng đến từ các công đoàn bộ phận trực thuộc công đoàn Đài Truyền hình TP.HCM. Những món ăn dự thi đa dạng từ Bắc chí Nam, hấp dẫn về hương vị đã được các đơn vị chuẩn bị và chăm chút tỉ mỉ trong từng khâu. Kết quả, Giải Nhất thuộc về Ban Tài chính với món Cao lầu, Giải Nhì trao cho Phòng Bảo vệ với món Gà nấu pate, Giải Ba thuộc về Ban Cơ điện lạnh với món Cocktail.

Một số hình ảnh từ "Ngày hội Những người làm truyền hình HTV" 2018:

Trò chơi bịt mắt đập niêu sôi động và hấp dẫn 

Quay vòng quay may mắn

Game sút bóng hưởng ứng mùa World Cup 2018


Vui quá có quà rồi!!!


Tất bật chuẩn bị bày biện món ăn...

 Trà sữa là món ngon không thể thiếu

Chút Huế dịu dàng

Ngày hội là dịp để các đồng nghiệp có thể cùng nhau chung vui sau những ngày căng thẳng với công việc


Ban Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM  trao giải cho các đơn vị tham gia hội thi ẩm thực "Món ngon HTV"

Đan Quỳnh (Ảnh: Thiện Dũng, Video: HTVC)