Tưng bừng "Ngày hội HTV" năm 2019

Trao giải báo chí, triển lãm ảnh "Lan tỏa cùng HTV", ẩm thực "Món ngon HTV", hội thi "Đồng diễn thể dục", vòng quay may mắn, các hoạt động văn nghệ và trò chơi dân gian... Đây là một trong nhiều hoạt động đáng chú ý sẽ diễn ra tại "Ngày hội HTV" năm nay.

“Ngày hội HTV” là sự kiện thường niên nhằm chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019). Ngày hội sẽ diễn ra từ ngày 15/6, với nhiều hoạt động quan trọng và ý nghĩa. Đó là lễ trao giải báo chí nhằm tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và phong trào của Đài truyền hình TP.HCM trong năm qua.

Ngày hội là dịp để các đồng nghiệp có thể cùng nhau chung vui sau những ngày căng thẳng với công việc (Ảnh: Thiện Dũng) 

Đặc biệt, "Ngày hội HTV" luôn sôi động bởi đa dạng các hoạt động vui chơi, các cuộc thi giữa các phòng, ban. Trong đó phải kể đến: triển lãm ảnh “Lan tỏa cùng HTV”, hội thi ẩm thực “Món ngon HTV” và tiệc buffet, hội thi đồng diễn thể dục, vòng quay may mắn…diễn ra tại sảnh trung tâm tòa nhà HTV.

Sự kiện năm nay sẽ bắt đầu bằng triển lãm ảnh "Lan tỏa cùng HTV” kéo dài từ ngày 15/6 đến 29/6/2019, ngay tại sảnh chính của tòa nhà HTV, hàng chục tác phẩm nhiếp ảnh về quá trình tác nghiệp của các đơn vị sản xuất trong suốt thời gian qua sẽ được trưng bày. Ngày hội nhằm mục đích tạo sân chơi thiết thực, vui tươi, bổ ích và đồng thời tăng tính đoàn kết trong toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Đài.

Chí Hiếu