Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 13

Tuấn Trần "bật khóc" khi được ăn ngon

Vượt qua Jsol, Emma Nhất Khanh và Bảo Kun, "trai đẹp" Tuấn Trần cùng ViruSs và Xuân Nghị đã xuất sắc chiến thắng áp đảo cả 3 vòng, mang về chiến thắng vẻ vang cho đội mình ở tập 13 vừa lên sóng.

Cùng chung "tuyệt chiêu" khi đến với Thiên đường ẩm thực là "nhịn đói ba ngày để ăn bù trong ba giờ", Tuấn Trần, Xuân Nghị và ViruSs đã chơi "lăn xả" không màn đến hình ảnh trong tập 13.

Chủ đề của Thiên đường ẩm thực tuần này chính là Thơm men nồng vị với những món ngon được chế biến từ rượu. Trong đó, mực chiên sốt giấm bỗng, cá mú hấp giấm bỗng, tai lưỡi heo nấu hèm… là những món ngon chắc hẳn khán giả sẽ “đứng ngồi không yên” khi xem chương trình. Tuy nhiên, để bước vào đại tiệc hấp dẫn, hai đội chơi phải chiến thắng trò chơi vui nhộn của chương trình được mang tên: Đi tìm quê hương của rượu. Theo đó, sẽ có năm lượt chơi lần lượt dành cho mỗi đội, với việc ghép chọn quê hương và loại rượu đặc trưng của từng địa điểm trùng khớp, mỗi đáp án đúng sẽ giành lấy một điểm. Đội nào nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

Tuấn Trần xúc động khi được ăn những món ăn "tinh túy từ rượu"

Cuối cùng, bằng sự lém lỉnh, hoạt ngôn và kiến thức về rượu “xịn sò”, đội của ViruSs, Tuấn Trần, Xuân Nghị đã giành chiến thắng trước đội của Jsol, Bảo Kun, Emma Nhất Khanh với tỉ số 2-0 và đường đường chính chính thưởng thức những món ngon ở vòng đầu tiên.

Ở vòng chơi thứ hai, những món ngon trong đại tiệc bao gồm: súp vẹm kem sữa rượu vang, hàu chần rượu vang nhụy hoa nghệ tây, bò nướng đá vang đỏ… Một lần nữa, hai đội chơi phải “chiến đấu” để được ăn ngon mà không phải chịu hình phạt “cực hình” là nhìn miệng đội bạn. Với trò chơi Thu hoạch và ép nho, đội của ViruSs, Tuấn Trần, Xuân Nghị lại đem về chiến thắng vẻ vang cho đội mình. Dù rất cố gắng nhưng đội của Jsol, Bảo Kun, Emma Nhất Khanh phải đành chấp nhận thua cuộc trong sự… bất lực.

Đội hiếm hoi lập kỷ lục thua liên tiếp cả ba vòng chơi

Không gặp may khi tham gia Thiên đường ẩm thực, đội của Jsol, Bảo Kun và Emma Nhất Khanh tiếp tục thua ở vòng chơi thứ ba và “ghi danh” vào những đội chơi hiếm hoi khi thua liên tiếp ba vòng của chương trình. 

Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 phát sóng lúc 20g30 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm