Ngôi nhà chung - Mùa 10 - Tập 8

Tuấn Long chủ động kết thúc "vở kịch tình yêu"

Đột ngột hẹn gặp Tuấn Long từ rất sớm, Ngọc Diễm muốn xác định rõ tình cảm của Long dành cho Sơn Thảo và Lệ Vy để "hòa giải" chuyện tình ba người.

"Trong hai cô gái ấy, anh muốn tìm hiểu người nào?" - Ngọc Diễm thẳng thắn đặt câu hỏi cho Tuấn Long. Chàng trai đa tình cũng đã có câu trả lời cho Diễm, cũng như cho chính mình: "anh chọn Thảo!".

Trong khi đó, diễn biến vào tối hôm trước lại là một câu chuyện "lờ đờ nước hến cho lòng tương tư". Tuấn Long nghiêm túc khẳng định muốn tìm hiểu Sơn Thảo, nhưng lại ngọt ngào nói với Vy "Em về nói mẹ gả em cho anh này!".


Không vòng vo, Ngọc Diễm "vào thẳng vấn đề" với Tuấn Long và Sơn Thảo

Sau một đêm suy nghĩ, cả Long, Thảo và Vy đều không muốn đặt mình vào những rối rắm trong chuyện tình cảm, nhưng dường như mọi thứ vẫn đang là màn sương mờ giữa ba người. Sơn Thảo chọn "nghe theo con tim", làm việc gì mà mình thấy vui nhất mỗi ngày. Từ sự lựa chọn đó, Tuấn Long đã trở thành "tài xế riêng" đưa đón Sơn Thảo từ chỗ làm đến Ngôi nhà chung mỗi ngày. Lệ Vy cũng đã bật mí thông tin rồi Ngôi nhà chung sớm hơn dự định.

Lệ Vy và Tuấn Long cũng có cuộc hội thoại ngọt ngào khiến mọi người đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa hai người

Tập 8 Ngôi nhà chung còn có thêm một câu chuyện thú vị khi Brad chủ động mai mối em trai của mình cho cô em út Bích Huyền. Anh chàng nhiệt tình khoe "em trai của anh ở Seoul đẹp trai lắm, anh sẽ hỏi cho em" khiến Huyền bật cười thích thú. Cô nàng khẳng định "đến thời điểm này, Huyền muốn nói chuyện với anh Brad nhiều hơn". Tuấn Anh vẫn tiếp tục là chàng trai "im hơi lặng tiếng" nhất trong Ngôi nhà chung, ai là người mà Tuấn Anh thầm thương trộm nhớ? Phải chăng anh chàng đã có kế hoạch cho riêng mình?

Để chứng minh mình thật lòng, Tuấn Long sẵn sàng để Sơn Thảo xem đoạn tin nhắn giữa anh với Lệ Vy

Đón xem Ngôi nhà chung mùa 10, phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu