Tiếu lâm nhạc hội

Tuấn Kiệt, Duy Khương, Lạc Hoàng Long đối đầu trong gameshow mới

Tập đầu tiên của "Tiếu lâm nhạc hội" vừa lên sóng chứng kiến cuộc đối đầu đầy hấp dẫn giữa 3 nhóm kịch trẻ được nhiều khán giả yêu thích: Sức Sống Trẻ, Hey Men và Son.

"Tiếu lâm nhạc hội"là một chương trình hài kịch tổng hợp với sự tham gia của 9 nhóm hài cùng với 6 chủ đề vô cùng đặc sắc. Mỗi chủ đề được diễn ra trong 3 đêm thi và tập 1 của chương trình cũng là đêm diễn đầu tiên của chủ đề Đạo cụ. 

Mở đầu đêm thi là tiết mục của nhóm Sức Sống Trẻ với các thành viên Mi Anh, Phạm Hy, Trà Ngọc, Khánh Thi và nhóm trưởng Duy Khương. Đạo cụ nhóm bốc thăm được là một bức thư, vì vậy, nhóm đã dựng nên một tiểu phẩm mang tên "Lớp học vùng cao". Trong đó, Trà Ngọc vào vai cô sinh viên tình nguyện tên Thắm lên vùng cao làm cô giáo nhằm giúp đồng bào nơi đây "xoá mù chữ". Tuy nhiên, trước lòng tốt của Thắm, dân làng lại tỏ vẻ nghi ngờ, thậm chí do không biết chữ nên họ đã hiểu lầm Thắm và bị kẻ xấu lợi dụng. Cũng may nhờ có Thắm kịp thời ngăn chặn mà H'Hen Nie (Duy Khương) không bị bán ra nước ngoài, dân làng cũng từ đó nhận biết được tầm quan trọng của con chữ mà cố gắng học hành hơn. 

Nhóm thí sinh tiếp theo là Hey Men với các thành viên Lạc Hoàng Long, Di Dương, Thanh Danh và Phạm Thương.  Ở đêm thi đầu tiên, đạo cụ mà nhóm bốc thăm được là vàng bạc đá quý. Với đạo cụ này, nhóm Hey Men dựng lên một tình huống đầy ma quái nhưng cũng đầy ắp tiếng cười về hai tên trộm ranh mãnh "cả gan" đột nhập vào một khu mộ giàu có, những tưởng có thể một mình rinh trọn món hời nhưng lại gặp liên tiếp những vị khách không mời "cao tay" hơn để rồi phải ra về tay trắng. Với khung cảnh ảm đạm của khu nghĩa địa, những ngôi mộ nằm san sát nhau, tiết mục "Người ma ma người" của nhóm Hey Men đã khiến người xem phải sởn gai ốc vừa không nhịn được cười trước những tình tiết "tréo ngoe" mà nhóm đưa đến.

Nhóm thí sinh cuối cùng của đêm thi đầu tiên là nhóm Son với 3 thành viên: Tâm Anh, Tuấn Kiệt, Cẩm Hò. Đạo cụ mà nhóm bốc thăm là một vật dụng vô cùng quen thuộc với các chị em phụ nữ: túi xách. Túi xách là vật bất li thân của mọi cô gái, cũng vì thế mà nó thu hút không ít sự chú ý của mọi người, đặc biệt là những tên trộm. Với đạo cụ này, nhóm Son đã dựng lên tiểu phẩm có tên là "Thật bất ngờ". Trong đó, "thánh taxi" Tuấn Kiệt, Tâm Anh, Cẩm Hò đều vào vai những tên cướp "khét tiếng" ở địa bàn nhưng với ngoại hình "đẹp mã" cùng cách ăn mặc lịch sự, chải chuốt, chẳng ai ngờ họ là cướp, từ những người dân bình thường cho đến bản thân kẻ cướp đều không tin đối phương là đồng nghiệp, từ đó dẫn đến biết bao tình huống dở khóc dở cười.

Tập tiếp theo "Tiếu lâm nhạc hội" sẽ phát sóng lúc 19g chủ nhật, 30/12/2018 trên kênh HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

 

Đan Quỳnh
Xem thêm