Giọng ca bất bại - Tập 12

Tuấn Hiếu, Trung Thuận không có đối thủ?

"Giọng ca bất bại" đã đi gần hết chặng đường nhưng những cuộc thách đấu vẫn rất gay cấn và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Tại vòng này, năm ứng viên cùng năm Ngôi sao đều là những giọng ca hết sức “nặng ký”, ai sẽ ở lại và ai phải ra về?

Sau vòng tuyển chọn hết sức gay cấn ở tập trước, ba giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức chọn được năm ứng viên: Tường Vy, Mẫn Nhi, Nhật Tân, Ngọc Linh, Olia Hoàng để thách đấu với năm Ngôi sao: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Lê Duy, Bá Duy, Lệ Ngọc.

Bá Duy, người đang nắm chiếc vé vàng nhờ phần trình diễn xuất sắc ở tập trước đã quyết định sử dụng “ưu thế” để chọn cặp thách đấu. Sự ghép đôi của Bá Duy được Mỹ Tâm khen hết lời vì "rất hay và cực kì hợp lý". Bên cạnh đó, cùng tên với Bá Duy là Lê Duy đã “tiết lộ” đang sợ phải ra về vì bản thân đang mặc style “áo mưa” giống hệt Hương Giang ở vòng thách đấu trước.

Tường Vy

Một trong những phần trình diễn đáng chú ý của tuần này đến từ Tường Vy – “cô em khóa dưới” của Tuấn Hiếu cũng là thí sinh đã được Ban giám khảo cứu trở lại. Bước vào vòng thách đấu, Tường Vy thể hiện ca khúc "Ta còn thuộc về nhau", tuy nhiên cô không giữ vững được phong độ và khiến giám khảo thất vọng. Tường Vy đã mắc sai lầm gì? Liệu Tường Vy có tiếp tục ra về lần nữa như Tiến Đồng? 

Ngôi sao Trung Thuận

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua là phần trình diễn của ứng viên nhỏ tuổi nhất tập này - Mẫn Nhi. Cô thể hiện ca khúc "Walk Away" thuyết phục khán giả. Mẫn Nhi có được khán giả yêu thích và bình chọn hay lại tiếp tục ra về như đa số ứng viên khác?

Thú vị không kém, cũng tại tập này, có đến hai Ngôi sao là Tuấn Hiếu và Trung Thuận đều khiến cho không có thí sinh nào “dám” bấm nút thách đấu. Hai anh chàng này đã có phần trình diễn xuất sắc như thế nào mà làm cho các ứng viên đều e dè? Trung Thuận và Tuấn Hiếu sẽ chọn ai trong số năm ứng viên để thách đấu với mình?

Tập 12 "Giọng ca bất bại" phát sóng vào 20g35, thứ tư (12/9) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Điền Quân
Xem thêm