Vọng cổ Online 2019

Tuần đầu tiên diễn ra sôi động

Tuần đầu tiên của “Vọng cổ Online” 2019 đã nhanh chóng kết thúc. Đặc biệt, lần tổ chức này đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của khán giả mộ điệu gần xa.

Sự đổi mới trong cách tổ chức và thể lệ đã mang đến cho sân chơi “Vọng cổ Online” 2019 một màu sắc tươi mới. Hầu hết người tham gia đều dành sự quan tâm với các beat karaoke của những bài vọng cổ phổ biến của chương trình đưa ra. Điều này cho thấy sự đầu tư chỉn chu và sự tôn trọng của Ban tổ chức đối với các tác giả. 

Chị Thanh Thương (quận Bình Thạnh, TP.HCM) - Thành viên Câu lạc bộ Cải lương số - cho biết: Sân chơi “Vọng cổ Online” năm nay trở lại trong sự mong ngóng của rất nhiều người, trong đó có tôi. Và sự chờ đợi này rất xứng đáng khi Ban tổ chức thông báo về sự đổi mới với hướng dẫn rõ ràng và chi tiết cho khán giả nắm rõ cách thức tham gia. Không những vậy, Ban tổ chức còn chuẩn bị sẵn nhạc cho các bạn dễ dàng lựa chọn.

Nhiều khán giả tham gia từ những mùa đầu tiên, sau thời gian gián đoạn cũng quay trở lại “Vọng cổ Online” 2019 để thử sức. Anh Phạm Thanh Tịnh (quận Tân Phú, TP.HCM) - người chơi mùa 1 và 2 chia sẻ: Việc BTC đầu tư hẳn một danh sách bài karaoke vọng cổ sẽ giúp người tham gia dễ hát và cũng chuẩn hơn. Đó cũng là lý do mà tôi quay trở lại vào mùa VCOL 2019. Trở lại sau 2 năm, tôi rất vui vì được gặp lại anh em đã cùng chơi trong những mùa trước. Một điểm mà tôi thích thú với VCOL là sự chân chất trong giọng ca của nhiều khán giả tham gia, cho thấy niềm đam mê dành cho vọng cổ.

Không chỉ thu hút người chơi cũ mà “Vọng cổ Online” năm nay còn tạo hứng khởi cho nhiều khán giả - những nhân tố lần đầu tiên tham gia chương trình. Chị Nguyễn Thị Thu Trang (Đồng Tháp) tâm sự: Đọc được thông tin chia sẻ về VCOL trên trang facebook của bạn bè, tôi thấy đây là một sân chơi rất thú vị. Cách thức tham gia đơn giản, lại có sẵn nhạc karaoke để hát nên tôi đăng ký tham gia ngay từ tuần đầu

NSƯT Phượng Loan trong vai trò Huấn luyện viên cho các thí sinh dự thi "Chuông vàng vọng cổ"

Một điểm đặc biệt của “Vọng cổ Online” 2019 là có sự xuất hiện của NSƯT Phượng Loan trong vai trò nghệ sĩ khách mời. Nghệ sĩ sẽ có nhận xét và xếp hạng cho 10 video clip tuần có lượt xem cao nhất. Từ đó chọn ra người đạt giải Nhất mỗi tuần. Kết quả tuần sẽ được thông báo vào 12 giờ thứ hai tuần tiếp theo. Hãy tiếp tục ủng hộ người chơi và theo dõi các thông tin chi tiết về "Vọng cổ Online" trên fanpage Chuông vàng vọng cổ!

Thanh Nhàn