Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 37

Từ "chú" thành "cha", Duy Dương quyết tâm bên Đậu Bắp

Sau thời gian giấu diếm mối quan hệ cha con với Đậu Bắp, Duy Dương đã quyết định thừa nhận với con trai mình.

Nếu Duy Dương đã sẵn sàng trở thành một người cha thì Minh Thư hoàn toàn ngược lại, cô không hề muốn giữ Đậu Bắp ở lại với Duy Dương nên ra sức ngăn cản người yêu. Tuy nhiên, sự kiên quyết của Duy Dương mạnh mẽ hơn bao giờ hết khiến Minh Thư đành chấp nhận. Tuy nhiên, mối tình của hai người cũng đánh dấu chấm hết khi không còn tiếng nói chung.

5 năm trước "đúng người sai thời điểm"

Hiện tại lại là "đúng thời điểm nhưng sai người"

Duy Dương và Đậu Bắp đã có một buổi nói chuyện vô cùng vui vẻ về việc xác nhận lại mối quan hệ cha con, Đậu Bắp "chất vấn" ba Dương: "Chú Dương có thiệt là ba ruột của con không? Con chưa có quen với điều này lắm", Duy Dương đáp lại: "Thì mẹ nói vậy chứ biết sao giờ, con không muốn chú Dương thành ba con à?" với tâm trạng tự hào và hạnh phúc. Chỉ qua vài câu nói dí dỏm, Duy Dương và Đậu Bắp đã sẵn sàng kết nối và xây dựng nên một mái ấm mới.

Vẻ hài hước của hai cha con trong buổi "nhận nhau"

Duy Dương và Đậu Bắp chính thức thành một mái ấm

Cũng vào chính tối hôm đó, nhà Bảo Hân bị hỏa hoạn, cô mất hết tất cả chỉ trong một đêm. Nghe được tin, Duy Dương đã sẵn sàng giúp đỡ chị em Bảo Hân. Anh bếp trưởng muốn cô bảo mẫu về làm việc như ngày xưa nên có mở lời, còn Đậu Bắp lại rất vui mừng khi nghe cô Hân sẽ về sống chung. Bảo Hân bất ngờ trước sự thay đổi trong cách xưng hô giữa Đậu Bắp và Duy Dương nhưng tận sâu bên trong, cô đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi Đậu Bắp cuối cùng đã có cha.

Duy Dương sẵn sàng giúp đỡ chị em Bảo Hân trong lúc khó khăn

Bảo Hân vô cùng bất ngờ khi Đậu Bắp gọi Duy Dương là "ba"

Gia đình là số 1 - Phần 3 phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương