Từ 1/6, VNA bay thẳng Hà Nội – Đồng Hới (Quảng Bình)

Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Đồng Hới (Quảng Bình) từ ngày 1/6/2019 với tần suất mỗi ngày có 1 chuyến bay, tương đương 7 chuyến bay/tuần.

Các chuyến bay cất cánh từ Hà Nội lúc 6g và từ Đồng Hới lúc 7g40, được khai thác bằng máy bay A321 với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

Trước đó, từ tháng 4/2019, Vietnam Airlines đã tăng tần suất đường bay TP.HCM – Đồng Hới từ 4 chuyến bay/tuần lên 7 chuyến bay/tuần, tương ứng mỗi ngày đều có chuyến bay. Hai hãng thành viên của Vietnam Airlines là Công ty bay Dịch vụ VASCO và Jetstar Pacific hiện cũng phục vụ hàng ngày các chuyến bay đến Đồng Hới, trong đó VASCO bay giữa Hà Nội - Đồng Hới với giờ cất cánh từ Hà Nội lúc 17g20, từ Đồng Hới lúc 19g10, Jetstar Pacific bay giữa TP.HCM - Đồng Hới với giờ cất cánh từ TP.HCM lúc 18g20, từ Đồng Hới lúc 20g30.

Như vậy, Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VASCO) đang cung ứng tổng cộng 4 chuyến bay mỗi ngày, tương đương 28 chuyến bay/tuần, khởi hành vào cả sáng sớm và chiều tối để đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của hành khách đi lại giữa Hà Nội, TP.HCM - Đồng Hới.

Việc tăng cường kết nối giữa Hà Nội, TP.HCM – 2 thành phố lớn nhất cả nước – với “thành phố biển trên sông” của miền Trung không chỉ góp phần hoàn thiện mạng bay của Vietnam Airlines, đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của người dân, mà còn mở ra cho du khách những lựa chọn hấp dẫn trong mùa du lịch hè năm nay.

Nhân dịp này, Vietnam Airlines triển khai mức giá ưu đãi chỉ từ 399.000 đồng/chiều hạng Phổ thông và 1,8 triệu đồng/chiều hạng Thương gia cho chặng bay giữa Hà Nội – Đồng Hới (các mức giá chưa bao gồm thuế, phí). Ưu đãi áp dụng đối với hành trình thực hiện trong thời gian 1/6 – 31/8/2019, cho khách mua vé từ nay đến 27/5/2019.

Minh Anh