Trương Thế Vinh cùng các nghệ sĩ “đứng ngồi không yên” ở “Phản ứng bất ngờ”

Tập đầu tiên của Phản ứng bất ngờ, khán giả ấn tượng trước khả năng diễn sâu của các nghệ sĩ, đồng thời thán phục tài make-up điêu luyện của Trương Thế Vinh và Hồ Quang Hiếu.


Đội của Lê Giang giành chiến thắng chung cuộc

6 khách mời “mở hàng” cho chương trình “Phản ứng bất ngờ” tập đầu tiên là Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Quang Hiếu, Anh Tài gộp thành đội mang tên “Sung sức” và Vũ Ngọc Ánh, Lê Giang và Trương Thế Vinh gộp thành đội mang tên “Sung sướng”.


Đội "Sung sướng"

Trong các thử thách xuất hiện ở tập đầu tiên này, có một thử thách khá đáng sợ mang tên “Đứng ngồi không yên”. Với thử thách này, 3 người chơi của đội Sung Sức phải ngồi trên những chiếc cọc tiêu giao thông hình nón, trong đó có 2 cọc tiêu được lót đệm và 1 cọc tiêu không được lót đệm, để đội Sung Sướng đoán xem ai trong 3 người của đội bạn là người ngồi trên cọc tiêu thật. Trò chơi này đã đem lại không ít…đau đớn cho các khách mời. 


Đội "Sung sức"

Vốn là người được mặc định “không cảm xúc” nhưng ở chương trình này, khá nhiều người bất ngờ trước khả năng diễn xuất của Hồ Quang Hiếu khi gương mặt anh cực kì “biểu cảm”. Anh Tài cũng không kém cạnh khi vừa ngồi vừa giơ 2 chân lên để đánh lừa đội bạn. Lê Dương Bảo Lâm “cắn răn chịu đựng” khi đội bạn yêu cầu vừa ngồi lên chóp giao thông vừa xoay một vòng. 

Sau khi cả 3 thành viên đội Sung Sức thực hiện thử thách, cuối cùng đội Sung Sướng cũng đưa ra kết quả, người ngồi trên chóp giao thông chính là diễn viên Anh Tài. Không nằm ngoài dự đoán, Anh Tài chính là người phải chịu “đau đớn” trước những hành hạ bá đạo của đội bạn. 


Các nghệ sĩ tham gia thử thách “Đứng ngồi không yên”

Với vòng Công chúa khó ở, mỗi đội chơi sẽ cử ra 1 thành viên để đánh lừa đối thủ. Trên sân khấu có 3 “công chúa” bằng mô hình, nhiệm vụ của 2 thành viên còn lại là đoán xem ai là người thật sự chịu hình phạt của chương trình. Đội Sung Sướng cử Lê Giang và đội Sung Sức không ai khác chính là Lê Dương Bảo Lâm để “chinh chiến”. Người còn lại được dịp “diễn sâu” là MC Sam. 

Sam khá phấn khích khi có cơ hội “show” khả năng diễn xuất. Được sự hỗ trợ của khách mời, Sam thể hiện sự đau khổ khi bị xiết chặt eo nịt bụng. Đến nỗi, Ngô Kiến Huy còn đề nghị chương trình nên dự phòng thêm một MC khác nếu lỡ Sam có “mệnh hệ” gì để còn kịp thay thế. Đến phần “thể hiện” của Lê Dương Bảo Lâm, khi được người hỗ trợ nịt bụng, vẫn cười tươi và tỏ ra mình ổn để đánh lừa đội bạn. Lê Giang cũng “không phải dạng vừa” khi thần thái và gương mặt không cảm xúc. Khi được MC Ngô Kiến Huy hỏi cảm xúc lúc này, chị chỉ trả lời đúng 1 câu: Thốn! Lê Dương Bảo Lâm thì cho rằng, “lục phủ ngũ tạng” của anh lúc này chắc hẳn đã “lẫn lộn” không còn nhận ra. 


Lê Dương Bảo Lâm “ngất xỉu” vì bị hành hạ 

Vòng 3 có tên gọi Chiếc gương tàng hình, trên sân khấu có 3 bàn trang điểm, 3 thí sinh sẽ thể hiện tài năng makeup “đỉnh cao” của mình với mọi người. Đặc biệt, có 1 bàn trang điểm không hề có gương. Nhiệm vụ của 3 người chơi sẽ phải diễn xuất và trang điểm để đánh lừa đối thủ. 

Đội đang giành số điểm ưu thế là Sung Sức chọn Lê Giang và Trương Thế Vinh lên sân khấu chịu thử thách. Bên cạnh đó, đội Sung Sức tự đề cử Hồ Quang Hiếu là người sẽ thay nhóm thể hiện khả năng diễn xuất để đánh lừa đội bạn.

Hồ Quang Hiếu có lẽ là thí sinh “chịu chơi” nhất trong vòng này khi anh make-up cực kì nhiệt tình, đánh cả má hồng và vẽ mắt chống thâm quầng hiệu quả. Lê Giang với việc làm nail nhiều năm, khả năng make-up không thể làm khó được chị khi “quánh mắt”, vẻ chân mày cực kì điêu luyện. 

Trương Thế Vinh thì thể hiện khả năng vẽ chân mày sắc nét không hề thua kém chị em. Đặc biệt, ngay tại sân khấu Phản ứng bất ngờ, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ “tố cáo” Trương Thế Vinh thường xuyên make-up giả lộ khiến khán giả cười ngất. 


Trương Thế Vinh vẽ chân mày điêu luyện 

Ở vòng thi cuối cùng, đội Sung Sướng cử Vũ Ngọc Ánh và đội Sung Sức chọn Anh Tài lên sân khấu chịu thử thách. Nhiệm vụ của Vũ Ngọc Ánh là phải ăn thật 3 đĩa đựng ớt, trong đó có 1 đĩa là ớt thật. Là người không quá giỏi chuyện ăn ớt nhưng cô nàng vẫn thể hiện khả năng diễn xuất xuất sắc và đã đánh lừa được đội bạn, xuất sắc mang về 2 điểm cho đội của mình.

Tiếp đến là phần thể hiện của Anh Tài, mặc dù phải ăn ớt khá cay nhưng nam diễn viên vẫn cố gắng “cam chịu” và không thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt. Tuy nhiên, anh vẫn bị “bắt bài” khi đội Sung Sướng đã đoán đúng chính xác đĩa có chứa đựng ớt thật. Như vậy, kết quả chung cuộc, đội Sung Sướng chiến thắng với 4 điểm tương 4 triệu đồng. 


Các đội chơi đã có màn tranh tài sôi nổi 

Mỗi một tập của chương trình Phản ứng bất ngờ có 2 đội chơi, mỗi đội có 3 thành viên. Tùy theo format của từng vòng mà người chơi của 2 đội sẽ thay nhau thực hiện thử thách của chương trình, nhưng đồng thời phải trổ tài diễn xuất để đánh lừa các người chơi rằng, mình không phải là người đang chịu thử thách hoặc ngược lại.

Các thử thách được đặt ra trong chương trình sẽ vô cùng đa dạng, từ "nhẹ nhàng" như trang điểm không gương, bàn xoay, nịt bụng, massage lưng, đu xà,... cho đến “bá đạo”, có 1-0-2 như uống nước mắm, ăn mù tạt,... khiến những nghệ sĩ tham gia phải “cười ra nước mắt" nhưng vẫn phải "diễn sâu" hòng đánh lừa những người chơi khác. Người chơi tham gia chương trình là các nghệ sĩ được yêu thích hiện nay ở đủ các lĩnh vực: diễn viên, ca sĩ, người mẫu, MC... 

Đón xem tập 2 của chương trình hài hước, bá đạo Phản ứng bất ngờ, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ Tư ngày 17/4/2019 trên kênh HTV7.
Mạnh Nguyễn