Ẩm thực kỳ duyên

Trưởng nhóm The Air - LuAn nên duyên cùng cô sinh viên xinh đẹp đến từ Đà Lạt

Ở tập 3, LuAn - nhóm trưởng The Air là chàng trai may mắn được nên duyên cùng cô nàng Khánh Trang xinh đẹp đến từ Đà Lạt nhờ món vịt om sấu.

Bốn cô gái tuần này sẽ chinh phục chàng trai của chương trình đều là người xinh đẹp, giỏi giang. Đầu tiên, là bạn Vũ Nguyễn Khánh Trang cô nàng sinh viên đến từ xứ sở sương mù Đà Lạt. Cô gái tiếp theo là Nguyễn Hoàng Thanh Tâm, thuộc tuýp người năng động, mạnh mẽ, quyết đoán. Một ứng cử viên khác là Nguyễn Bích Nhu - một sinh viên duyên dáng, nền nã, khá nhút nhát đến từ Bình Dương. Ứng viên còn lại, cô nàng Lại Thị Thu Trang, đến từ Long An, hiện đang là ca sĩ tự do. 


Từ trái qua: Khánh Trang, Thanh Tâm, Bích Nhu, Thu Trang

Anh chàng may mắn được 4 cô gái chinh phục tuần này là LuAn – nhóm trưởng The Air. Không chỉ hát hay diễn giỏi, LuAn còn có ngoại hình xuất sắc khiến những khung hình có anh trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Với tính cách nhẹ nhàng, Lu An được mọi người gọi là "anh trai quốc dân" bởi luôn mang đến cho người đối diện cảm giác ấm áp, quan tâm họ từ những điều nhỏ nhặt nhất. Ước mơ của LuAn là sau này dư dả có thể mở một trại cứu hộ động vật để cứu các bé không có ai chăm sóc.

Ở vòng 1, LuAn sẽ trò chuyện với 4 bạn nữ, mỗi cuộc trò chuyện kéo dài 3 phút. Họ sẽ dành thời gian để chia sẻ về những quan điểm trong cuộc sống, sở thích và gu ăn uống của nhau. Bích Nhu là cô gái đầu tiên phải ra về sau vòng này.

Ở vòng tiếp theo, vòng "Sở trường", 3 cô gái sẽ có 40 phút để thực hiện món “tủ” của mình với sự trợ giúp của thầy Nguyễn Quốc Y – Giảng viên của trường dạy nghề Netspace. Khánh Trang quyết định trổ tài với món vịt om sấu đặc trưng của miền Bắc. Món ăn mà Thanh Tâm sẽ nấu là bánh canh cá lóc “nấu theo phong cách mẹ chỉ”. Thu Trang sẽ nấu món gỏi gà lá sen. Sau vòng 2, “anh trai quốc dân” lựa chọn hai bạn Thanh Tâm và Khánh Trang sẽ cùng mình bước vào vòng tiếp theo. 

Ở vòng cuối cùng, hai cô gái của chương trình sẽ cùng nấu một món ăn mà chàng trai thích. Món ăn được LuAn lựa chọn để thử thách là Mì hải sản sốt kem bơ sữa. Chương trình sẽ cung cấp cho hai thí sinh một đoạn clip ngắn hướng dẫn cách nấu món ăn này. Cuối cùng, người được chọn là cô sinh viên đến từ Đà Lạt Khánh Trang. 
Đan Quỳnh
Xem thêm