Kỳ tài thách đấu - Mùa 4

Trường Giang xúi Hari Won, Khả Như "dày xéo" Mạc Văn Khoa và Phát La

Thông qua những câu chuyện cổ tích “phiên bản lỗi”, Kỳ tài thách đấu tập 8 đã mang đến những tràng cười không hồi kết.

Khả Như và Hari Won xuất hiện trong tạo hình công chúa lọ lem vô cùng xinh đẹp. Trong lúc cao hứng, Khả Như đã thể hiện giọng hát mang phong cách "trúng lời nguyền" khiến MC Trường Giang phải lên tiếng: "Thà công chúa chỉ xuất hiện thôi chứ đừng hát" khiến cô nàng tẽn tò chuyến hướng sang câu chuyện khác.

Giọng ca "trời phú" của Khả Như khiến Trường Giang phải lập tức cấm cản

Tiếp theo là sự hiện diện của hai "nhân sư mọc lẹo" Phát La - Mạc Văn Khoa với phong cách "không giống ai". Hai anh chàng còn tích cực thể hiện mình qua phần rap "nhạc một nơi - lời một ngã" bằng tiếng Anh khiến hai nàng công chúa lẫn Trường Giang bị sốc và chẳng biết nói gì hơn.

Cặp đôi nhân sư với phần trình diễn hip-hop "đu dây điện"

Ở trò chơi đầu tiên với thể lệ "một người đút - một người ăn", Hari Won đã thể hiện sự nhiệt tình hết mực khi "chăm lo" người đồng đội Phát La. Cô đã liên tục mớm cho Phát La món mì Ý nhưng với số lượng cực lớn, khiến anh chàng như muốn tắt thở và trào ngược. Cũng chính vì thế, Phát La đã liên tục lên án Hari Won trong trạng thái “miệng đầy mì“ khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Phát La liên đề nghị đổi vị trí để được "phục vụ" Hari

Trong phần chơi vận động, Trường Giang đưa ra thử thách để thành viên nữ phải đứng lên người đồng đội. Theo luật, Mạc Văn Khoa, Phát La sẽ phải chịu toàn bộ sức nặng khi bị Khả Như, Hari Won “đè”. Chưa dừng lại ở đó, Mười Khó còn thích thú "xúi" Khả Như và Hari nhún nhảy theo nhạc khiến Mạc Văn Khoa và Phát La phải cắn răng chịu đựng, khóc - cười lẫn lộn.

Năm người "bay", hai người chịu "đắng cay"

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương