Đưa em về nhà - Tập 12

Trường Giang, Vũ Hà “mắt sáng như đèn pha” trước người chơi “tiên nữ”

Màn diễn live bất ngờ “Mambo nồng say” của Vũ Hà cũng như sự xuất hiện của Trâm Anh – người chơi sở hữu gương mặt khả ái, nét đẹp hotgirl ngọt ngào vừa giống Tâm Tít, vừa giống ca sĩ Phương Ly đã khiến trường quay tập 12 "Đưa em về nhà" sáng bừng.

Tập 12 của Đưa em về nhà chào đón sự trở lại của ca sĩ Vũ Hà, cùng sự xuất hiện của diễn viên hài Hoàng Mèo tạo nên những màn hài hước thú vị. 

Đặc biệt, chương trình lần này chào đón thí sinh xinh như hotgirl - Trâm Anh, khiến cho MC và khách mời "mắt sáng như đèn pha". Từng đạt giải Á quân trong một cuộc thi tuyển chọn gương mặt đại diện trên sóng truyền hình, vẻ đẹp của Trâm Anh được nhiều người nhận xét là vừa giống Tâm Tít, vừa giống ca sĩ Phương Ly. Bên cạnh hai người bạn thân, Trâm Anh đã chọn Hoàng Mèo đồng hành cùng mình để vượt qua phần thi sắp tới.

Ngoài Trâm Anh, chương trình còn chào đón 2 người chơi khác là Ngọc Tiềm và Đình Thắng. Sở hữu quả đầu “ngố ngộ nghĩnh” nên Ngọc Tiềm chọn nghệ sĩ Hoàng Mèo – người có kiểu tóc “tổ chim” lạ như mình – làm người tư vấn. Còn về Đình Thắng, anh lại mong nhận được sự trợ giúp của “ngoại” Vũ Hà. 

Tập 12 Đưa em về nhà sẽ được phát sóng lúc 21g Thứ 6 – 10/1, trên kênh truyền hình HTV2. Mời quý khán giả đón theo dõi!
Xem thêm