Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 2

Trường Giang "vạch mặt" Anh Đức sống ích kỉ

Câu chuyện "Nàng dâu xa xứ" mà tập 2 mang đến không quá xa lạ với khán giả. Tuy nhiên, cái nhìn của các nghệ sĩ trong chương trình là một cái nhìn mới hoàn toàn.

Các nghệ sĩ trong tiểu phẩm "Nàng dâu xa xứ"

Lấy bối cảnh trong một gia đình định cư ở nước ngoài, Trường Giang vào vai một người đàn ông tật nguyền phải ngồi trên xe lăn. Anh Đức vào vai người em trai suốt ngày than bận rộn vì phải thay anh điều hành công ty. Tuy nhiên, Anh Đức là một người "biết một mà không biết mười", đem bán công ty nhà cho đối thủ. 

Anh Đức cưới Liễu (Lâm Vỹ Dạ) từ Việt Nam qua chỉ với mục đích cơm bưng nước rót cho... anh trai. Thế nhưng, Liễu ở nhà luôn bị ông làm khó đủ điều, không khác một người ở. Liễu biết điều đó, nhưng hiện tại cô không thể về nước vì về sẽ không có tiền lo cho gia đình. 

Liễu luôn bị Trường Giang làm khó

Thế rồi cũng có ngày Liễu "tức nước vỡ bờ", cô lấy dao tự kết liễu đời mình. Anh Đức kịp về nhà và ngăn cản được Liễu. Tuy nhiên, đến lúc này Trường Giang mới "vạch mặt" Anh Đức là kẻ ích kỉ, chỉ biết lo cho bản thân. 

Trường Giang biết Anh Đức về quê bỏ tiền cưới Liễu rồi đón cô qua đây nhưng đối xử với người ta không ra gì. Sau đó, hắn cho cả công ty biết là mình cưới vợ cho anh trai. Đến lúc này, Anh Đức mới lộ ra bộ mặt thật là một con người đều giả, không biết những gì anh trai đã làm cho mình.

Trường Giang vạch mặt Anh Đức là kẻ ích kỉ

Thì ra việc Trường Giang đối xử tệ với Liễu chỉ là diễn kịch để lật mặt em trai. Gia đình Liễu hiện tại không còn cần Anh Đức chu cấp nữa, cô cũng có thể về đoàn tụ với gia đình. Trường Giang cũng không thật sự bị liệt. Riêng Anh Đức đã mất hết tất cả. 

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm