Đưa em về nhà - Tập 10

Trường Giang tung tin đồn hẹn hò của Gin Tuấn Kiệt và Puka

Lần thứ hai trở lại chương trình, Gin Tuấn Kiệt liên tục bị đàn anh Trường Giang và người bạn Phát La "khịa" nhẹ về mối quan hệ với đàn chị Puka.

Quay trở lại chương trình Đưa em về nhà, Gin Tuấn Kiệt tâm sự: “Em đang viết bài hát mới nhưng chưa xong. Dạo này bản thân em cô đơn nên em tìm chất liệu cho bài hát của em nhiều lắm”. Ngay lập tức, MC Trường Giang đã giúp Gin đưa ra hàng loạt gợi ý cho tên bài hát mới, và không quên "đưa đẩy" về chuyện tình tin đồn giữa chàng nghệ sĩ trẻ và đàn chị Puka khiến anh chàng không khỏi ngại ngùng. Không thoát khỏi vòng vây của Trường Giang, Phát La cũng bị "tố" thường hay ôm đàn chị Midu khi quay chương trình.

Thí sinh Hồng Khánh

Thí sinh đầu tiên là anh Hồng Khánh. Vốn là người đam mê nghệ thuật, nhưng hoàn cảnh không cho phép, anh Khánh đến với chương trình để thỏa ước mơ từ lâu của mình. Hồng Khánh chọn Phát La làm người đồng hành vì cảm thấy gần gũi hơn. Với câu hỏi "Tỉnh thành phố nào sau đây thuộc Đồng bằng sông Cửu Long có hơn 130 ngôi chợ trong năm 2018", anh chỉ đáp đúng 4/8 câu trả lời.

Thí sinh Tý Chinh

Tiếp theo là thí sinh Tý Chinh, một nhân viên ngành Điện lực, đến chơi cùng những người bạn. Chị Tý Chinh chọn Gin Tuấn Kiệt để đồng hành giúp sức vượt qua câu hỏi của chương trình. Tuy nhiên, chị chỉ đáp đúng 3/8 câu trả lời cho câu hỏi"Những cầu thủ Việt Nam nào có lượt người dõi ít hơn cầu thủ Đặng Văn Lâm trên Facebook, tính đến 0g ngày 30/10/2019", đành tạm chia tay giấc mơ "đưa em về nhà".

Thí sinh Jin Shin

Cuối cùng là chàng trai mang hai dòng máu Việt - Hàn Jin Shin, đến tham gia chương trình cùng ba người bạn còn rất trẻ. Jin Shin cùng Gin Tuấn Kiệt phải vượt qua câu hỏi: "Những công trình nào cao trên 500m" để mang giải thưởng lớn về. Hàng loạt cái tên quen thuộc được đưa ra như tòa nhà Taipei 101, tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa và cả tòa Landmark 81 của TP.HCM. Chỉ với 2/8 câu trả lời chính xác, Jin Shin đành "trắng tay" ra về...

"Đưa em về nhà", phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên HTV2. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm