Ai là số 1? - Tập 9

Trường Giang tiết lộ vợ có... 6 múi cơ bụng

Với câu hỏi xếp hạng “Ai là người phụ nữ mạnh nhất?”, 5 nhân vật đặc biệt toàn “Hoa hậu” đã mang đến tập 9 những màn lộ diện vô cùng bất ngờ và khó tin.

5 "Hoa hậu" đặc biệt của tập 9

Tự nhận mình là “Hoa hậu khói lửa miệt vườn” nhưng sức mạnh của Diệp Bảo Quân lại không phải dạng vừa. Tập luyện Yoga hằng ngày để tăng cường sức khỏe, nhưng khó ai có thể ngờ người con gái nhỏ bé này, lại tận tụy với nghề Cascadeur.

"Hoa hậu" Bảo Quân là một Cascadeur

Khiến cả Biệt đội “chill” hết nấc, chính là màn nhảy cover bản hit Sáng mắt chưa? của “Người đẹp hoa hồng gai xuyên lục địa” Lưu Huyền Trang. Huyền Trang đã chứng minh sự dẻo dai của mình bằng cách giao lưu với Biệt đội ngay, mà không cần nghỉ ngơi. 

"Hoa hậu" Huyền Trang là một dancer 

Kế tiếp là “Hoa hậu ôm tạ quốc gia” Nguyễn Nhựt Thảo - một vận động viên võ Muay Thái thứ thiệt. Màn trình diễn đánh thật, té thật và đau thật cùng bộ môn sở trường, đã khiến cả Biệt đội tin chắc Nhựt Thảo là người phụ nữ khỏe nhất. 

Sở trường của "Hoa hậu" Nhựt Thảo là Muay Thái

Chia tay Nhựt Thảo, Biệt đội xếp hạng lại tiếp tục được mắt chữ A mồm chữ O với màn trình diễn của “Miss Salad trộn dầu giấm” Khánh Trâm cùng đồng đội trong bộ môn Cheerleading. 

"Hoa hậu" Khánh Trâm là một hoạt náo viên

Cuối cùng chính màn xuất hiện của “Hoa hậu cà rốt Hoàn vũ” Nguyễn Thị Yến với bài tập luyện liên hoàn vô cùng khỏe khoắn. Vốn là vận động viên boxing, Nguyễn Thị Yến nhanh chóng khiến khán giả ấn tượng bởi độ khỏe của đôi tay và đôi chân.  


"Hoa hậu" Thị Yến là một vận động viên boxing

Nhận ra bài tập quá quen thuộc, Trường Giang nhanh nhảu: “Trời ơi cái chiêu vừa rồi, ngóc đầu lên ngóc đầu xuống y chang vợ anh ở nhà luôn. Vợ anh 6 múi nha”.

Tuy không xếp đúng vị trí cả 5 người, nhưng việc chọn chính xác Diệp Bảo Quân với vị trí đầu tiên đã giúp các thành viên mang về giải thưởng 10 triệu đồng. 

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm