Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 9

Trường Giang tiết lộ Puka là "crush" của Phát La

Tập 9 tiếp tục là những màn giải trí hài hước, vui nhộn dành cho khán giả. Ba khách mời nổi tiếng với độ “lầy”: Puka, Tuấn Trần và Phát La kết hợp cùng đội chủ nhà, hứa hẹn mang tới những pha hành động kịch tính, hấp dẫn và cũng "dở khóc dở cười”.

Tuấn Trần, Puka, Phát La là khách mời tập 9

Trở lại với mùa 3, “giọng ca vàng” làng hài Puka mặc dù không khoe khả năng “hát lệch tông”, nhưng lại là cô gái có số đào hoa nhất chương trình. Khi ba khách mời xuất hiện, Trường Giang đã tiết lộ Phát La rất thích Puka. Sau đó, nam MC yêu cầu Phát La hãy tỏ tình với “crush” của mình. Vậy mà, ngay khi vừa mở lời, anh đã bị Puka bật lại: "Trời ơi, đi cua người ta mà gọi là chị?".

Màn tỏ tình thất bại của Phát La

Trong phần chọn người bắt cặp cùng mình, Hari Won đã “dằn mặt nhẹ” đàn em: “Tuấn ơi mình cùng công ty mà đúng không? Mình còn lâu dài mà đúng không?”, khiến cho Tuấn Trần phải đưa ra quyết định trong… sợ hãi: “Em chọn Hari, anh ơi”.

Hari "uy hiếp" đàn em về đội của mình

Bên cạnh đó, việc Phát La và Lâm Vỹ Dạ - vốn được mệnh danh là “thánh chơi gian” và “trùm gian lận” về chung đội, đã trở thành “mối nguy hiểm” cho hai team còn lại. Chỉ còn Puka, không có sự lựa chọn nào khác là Mạc Văn Khoa. Cặp “chị chị em em” này với hai tính cách trái ngược liệu có thể là đôi bạn cùng tiến?

Trong một đoạn teaser hé lộ tập 9, khán giả được dịp “cười ngất” với Mạc Văn Khoa và Phát La. Vì ăn miếng trả miếng với nhau, cả hai đều gặp sự cố “người đi, còn... quần ở lại”. Tai nạn này đã khiến cả hai phải đỏ mặt, “dở khóc dở cười”.

Cả hai gặp "sự cố" vì trả thù nhau

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm