Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 16

Trường Giang tiết lộ người yêu thầm Hoàng Oanh

Xuất hiện trong tập 16, bộ ba khách mời Hoàng Oanh, Công Dương, Hữu Tín đã mang đến nhiều màn “đấu khẩu” hài hước với MC và đội chủ nhà. Bên cạnh đó, những trò chơi vận động cũng khiến khán giả phải “cười ngất” vì độ “lầy lội” của các nghệ sĩ.

Lâm Vỹ Dạ - Hari Won "mất" tình chị em vì Công Dương

Nổi tiếng là cặp “chị chị em em” thân thiết, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã chính thức “rạn nứt” ngay khi Công Dương xuất hiện. Trong lúc nam thần còn đang bối rối, hai nữ nghệ sĩ đội chủ nhà đã cuống quýt kéo anh về đội của mình. 

Giành được Công Dương chưa chắc đã là may mắn đối với Hari Won. Mặc dù là soái ca nhưng Công Dương lại khá vụng về trong khoản "thả thính". Vốn là gương mặt quen đảm nhận vai phản diện, Công Dương tỏ tình với Hari Won theo cách "hăm dọa", cùng biểu cảm gương mặt "siêu ác" khiến nữ chính và các nghệ sĩ... hết hồn.

 Màn "thả thính" của Công Dương khiến Hari "sợ hãi"

Nói tới Á hậu Hoàng Oanh, ai cũng biết rằng cô là bạn thân của nữ diễn viên Nhã Phương. Chính vì lí do này mà Hoàng Oanh từ chối lời đề nghị bảo vệ của Trường Giang, và mang vợ anh ra hù dọa. 

MC Trường Giang vô tình tiết lộ người thầm mến Hoàng Oanh

Để trả đũa Hoàng Oanh, MC Trường Giang đã vô tình hé lộ bí mật: “Để anh gọi điện cho Xuân Nghị, anh biết cả hai từng yêu nhau đúng không?”. Nàng Á hậu cũng lém lỉnh đáp trả: “Nghị có ngỏ lời yêu em nhưng mà em không dám yêu Nghị”.

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm