Đưa em về nhà - Tập 8

Trường Giang tiết lộ danh tính “người yêu trong mộng” của Chí Thiện

Trong tập 8 "Đưa em về nhà" vừa phát sóng, Trường Giang và cả trường quay cười ra nước mắt với pha tư vấn, bình luận lơ tơ mơ của “giáo sư Discovery” Anh Tú và “tay chuyên nhà đất” Chí Thiện.


Mở đầu chương trình là người chơi có cái tên trùng với một vị đạo diễn nổi tiếng – Lê Hoàng – tham gia cùng vợ và hai người bạn chí cốt. Câu hỏi dành cho anh Lê Hoàng: "Những loài vật nào sau đây có tuổi thọ trung bình từ 70 năm trở lên?". Chí Thiện quả thật là một quân sư vô cùng thông minh với những suy luận logic nhưng không kém phần hài hước: “Ốc vòi voi thì không thể nào trên 70 năm được. Nó thành yêu quái rồi! Còn ốc len ốc hút thì sống tới khi lên tới dĩa thôi”. Tuy vượt qua 6 đáp án đúng liên tiếp nhưng anh Lê Hoàng đã phải nói lời tạm biệt với chiếc xe hơi vì sai hai đáp án đại bàng và rùa biển. 


Anh Lê Hoàng đúng 6/8 đáp án

Tiếp theo là Khánh Linh – phiên dịch viên tiếng Anh – cùng với “quân sư” Anh Tú sẵn sàng vượt qua câu hỏi: "Những ngôi sao nam nào có tên trong danh sách 20 gương mặt nam đẹp trai nhất thế giới trong năm 2018" kèm 8 đáp án là những ngôi sao đình đám thế giới. Chí Thiện chứng tỏ khả năng tư vấn siêu phàm của mình với khẳng định: “Cái chắc chắn là Jungkook nha”. Mười Khó chớp ngay lấy cơ hội “khịa” đàn em: “Jungkook là người yêu trong mộng của Chí Thiện” khiến anh chàng luống cuống phân bua: “Em thích vì quá đẹp trai thôi anh ơi”. May mắn đã không mỉm cười với Khánh Linh khi cô chỉ đúng 6/8 đáp án. 


Thí sinh Khánh Linh

Cuối cùng là câu hỏi: "Khi di chuyển, thứ nào có thể đạt vận tốc tối đa trên 100km/g?" dành cho anh chàng DJ Lê Quốc Hùng. Suốt quá trình lựa chọn, Chí Thiện và Quốc Hùng đều có những suy luận và làm những phép toán rất chi tiết. Với 5 lựa chọn cá buồm, báo cheetah, dơi ko đuôi Mexico, đà điểu và banh tennis khi giao, Quốc Hùng dừng chân ở 5 trên 8 đáp án đúng. Quốc Hùng tiếc nuối: “Cái gì tới nó cũng sẽ tới… Lỗi là ở định mệnh. Không có xe hơi thì em có thêm kiến thức”.

DJ Quốc Hùng

Tuần tới, Đưa em về nhà sẽ mang đến cho khán giả những câu hỏi độc đáo và những phút cười thả ga với sự tham gia nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, được phát sóng lúc 21g thứ sáu, 20/12, trên kênh truyền hình  HTV2.

Đan Quỳnh
Xem thêm