Bếp vui bùng vị - Tập 1

Trường Giang thuyết phục “có nên im lặng khi yêu”

Song song với việc thưởng thức các món ăn, Trường Giang lần lượt hỏi các khách mời đã có người yêu chưa, nhưng cũng không quên chốt hạ: "Riêng Khả Như thì anh không hỏi?”, khiến các khách mời hả hê.

Khả Như bị Trường Giang "xát muối" vào trái tim  

Với câu hỏi: “Khi yêu có nên giận hay nũng nịu với nhau vì những chuyện vặt hay không?”, Minh Xù đưa ra quan điểm: “Theo em nghĩ là lâu lâu cũng nên có, để thêm gia vị trong tình yêu” được MC Trường Giang đồng tình. Riêng Lâm Vỹ Dạ với kinh nghiệm của “người mẹ 2 con” đưa ra ý kiến riêng kèm lời hát hài hước: “Riêng vợ chồng thì lại khác. Lâu lâu lâu thì ta mới giận một lần". Trường Giang chia sẻ thêm: “Hai vợ chồng mà sáng không hôn nhau trước khi đi làm là giận nha”, câu nói của nam MC nhận được sự đồng tình từ Lâm Vỹ Dạ và Hari Won.  

Hari Won, Lâm Vỹ Dạ có cùng quan điểm trong chuyện giữ gìn hạnh phúc gia đình

Sau khi im lặng nghe mọi người bàn luận, Quốc Khánh cho rằng: “Em ít bao giờ giận người yêu em. Những lúc giận, em chỉ im lặng”, quan điểm của Quốc Khánh khiến MC Trường Giang và Hari Won không đồng tình, nam MC nghĩ rằng: “Khi xảy ra mâu thuẫn thì phải tranh luận và tranh luận theo kiểu đừng chọn ai đúng ai sai mà hãy chọn hạnh phúc”.

Quốc Khánh sử dụng phương pháp rất đàn ông khi yêu - lựa chọn im lặng để cả hai có thời gian bình tĩnh

Kết thúc tập 1, “team bụi đời” Lâm Vỹ Dạ, Khả Như và Quốc Khánh đã có cú lội ngược dòng và mang về chiến thắng. Trong tuần tới với sự góp mặt của các khách mời cực kỳ “nhộn nhịp”: BB Trần, Hải Triều, Đỗ Khánh Vân, Elly Trần hứa hẹn mang lại tập 2 “vui chấn động” cùng nhiều điều thú vị về ẩm thực. 

Tập 2 Bếp vui bùng vị phát sóng lúc 20g thứ năm (16/5) trên kênh HTV2. 

Mỹ Hạnh