Trường Giang tàn nhẫn, Diễm My dùng "khổ nhục kế"

Sau 3 vòng thi gian nan, cuối cùng Diễm My cũng chiến thắng cặp đôi S.T – Jang Mi để mang về 10 triệu đồng. Để có được chiến thắng lần này, Diễm My cũng đã phải nỗ lực dùng... "khổ nhục kế".

Tuần này 2 đội chơi là những tên tuổi quen thuộc của V-biz như: ca sĩ S.T, Jang Mi, POM và diễn viên Diễm My 9X, Bạch Công Khanh, ca sĩ Hàn Khởi.

S.T, Jang Mi và POM


Bạch Công Khanh, Diễm My và Hàn Khởi

Vòng 1: Sợi Đông Nam Á

Đến với trò chơi ở vòng đầu tiên – trả lời đúng sai, lượt thi đầu thuộc về Diễm My – Jang Mi, 2 mỹ nhân đã cạnh tranh ngay từ vòng đầu tiên, nhưng có vẻ may mắn vẫn chưa mỉm cười với Jang Mi khi cô nàng gắp phải cọng bún ngắn hơn. Diễm My có cơ hội giành quyền trả lời trước và may mắn đó là đáp án chính xác, mở đường cho đội Diễm My bước vào đại tiệc. 

Pad Thái, Asam Laksa, Char Kway Teow, Khausoy là những món sợi đầu tiên đến từ khu vực Đông Nam Á.


Vòng 2: Sợi Nhật - Hàn

Tiếp tục ở vòng 2 là những món sợi hấp dẫn từ Nhật – Hàn, để vào bàn tiệc 2 đội phải vượt qua thử thách lật gối – một trò chơi phổ biến ở 2 đất nước xinh đẹp này. Bạch Công Khanh đã có màn đối đầu tốc độ với POM ở lượt thứ nhất, sau đó là trận chiến giữa hai mỹ nữ Diễm My - Jang Mi. Cuối cùng Jang Mi là người mang phần thắng về cho cả đội, bước vào bàn tiệc hấp dẫn. 

Udon áp chảo cá hồi, Ramen súp Tonkotsu, mì lạnh, Japchae là những món ăn đến từ 2 đất nước đại diện cho ẩm thực sợi Châu Á Nhật – Hàn. 


Vòng 3 - Sợi mì Ý

Đến với thử thách phân biệt sợi mì Ý, người chơi có 1 phút đi tìm tên của các loại mì được đưa ra. Nhân cơ hội không ai chú ý, S.T lại lén lút nhìn trộm đáp án của đội bạn. Jang Mi cũng không vừa, cô nàng vừa giấu đáp án của đội mình nhưng không ngừng ngó qua đội kế bên. Ngay khi kết thúc thử thách, cả 2 đội đều hòa nhau, lúc này câu hỏi phụ được đưa ra quyết định thắng thua. Diễm My đã nhanh trí mà trả lời chính xác câu hỏi từ nữ đầu bếp của chương trình, giành chiến thắng ở vòng 3 cũng như thắng luôn 2/3 vòng.

Ở diễn biến của vòng Nhanh mà ngon, S.T tuy quên câu hỏi của chương trình nhưng đã may mắn "đoán mò" đúng đáp án, trở thành thành viên duy nhất nhận được 1 năm sử dụng miễn phí sản phẩm của Acecook Việt Nam.

Cuối cùng, với tỉ số 2-1, Diễm My, Bạch Công Khanh, Hàn Khởi đã giành chiến thắng và mang vể 10 triệu đồng từ chương trình. Trong khi đó, S.T, Jang Mi và POM đành ra về tay trắng.
Bảo Châu
Xem thêm