Thách thức danh hài Mùa 5 - Tập 11

Trường Giang tái mặt khi bị thí sinh "trù ẻo"

Trong tập 11 bất ngờ xuất hiện nữ thí sinh làm nghề bán sim dạo, dám đem hạnh phúc gia đình Trường Giang ra "trù ẻo" khiến nam danh hài "tái mặt" than trời.

Lên sân khấu làm trợ diễn, Trường Giang bị thí sinh "trù ẻo" 

Mở màn đêm thi là thí sinh Nguyễn Thị Thu Thảo đang hành nghề bán sim điện thoại dạo. Giọng nói như ổn áp lúc lên lúc xuống đầy hài hước cùng màn giao lưu duyên dáng giúp cô nhanh chóng lấy được cảm tình của hai giám khảo. Trong phần thi của mình, Thu Thảo đã nhờ Trường Giang lên trợ diễn và mắng nam danh hài xối xả khiến Trấn Thành không nhịn được cười, còn danh hài xứ Quảng thì "tái mặt" than trời: "Trời đất ơi, gia đình chưa hạnh phúc được bao lâu mà bả đem ra bả trù ẻo". Thuận lợi giành 2 triệu ở vòng đầu tiên, Thu Thảo sẽ tung chiêu gì để giành giải thưởng 10 triệu đồng ở vòng tiếp theo?

Tiếp theo là thí sinh Trung Quân, 18 tuổi sở hữu ngoại hình tròn trịa, mái tóc gáo dừa úp ngược, đặc biệt là "hàm tiền đạo" lỗ chỗ ngộ nghĩnh khiến Trấn Thành thích thú. Trung Quân và dì đã khiến hai giám khảo "cười té ghế" chỉ trong 12 giây đầu tiên. Nhanh chóng vượt qua vòng 1 với số tiền thưởng 2 triệu đồng, liệu hai dì cháu có tiếp tục tỏa sáng và thừa thắng xông lên giành lấy 100 triệu?

Từ trái qua: Thu Thảo - Trung Quân và dì - Xuân Nghĩa và Trường Giang

Xuân Nghĩa là thí sinh tiếp nối chương trình. Xuân Nghĩa giới thiệu bạn diễn của mình cũng tên là Trường Giang khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Ngoài cái tên đặc biệt, cặp thí sinh còn gây ấn tượng mạnh với hai giám khảo khi diện vest vô cùng bảnh bao. Phần nhìn đã đạt chuẩn, vậy còn "phần tiếng" của hai chàng trai này sẽ thế nào? 

Khép lại đêm thi là phần thi của nhóm Kẹo kéo tình thương (KKTT) có trưởng nhóm là Trọng Tình. Vốn mến mộ Trấn Thành - Trường Giang, nhóm đã gửi tặng hai danh hài món quà vô cùng quý giá và ý nghĩa là các tờ tiền có số seri là ngày tháng năm sinh của cả hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương khiến hai nghệ sĩ hết sức vui mừng. 

Nhóm Kẹo kéo tình thương

Ngoài ra, trong đêm thi còn có đôi bạn Thanh Trọng - Hồng Nhung đi thi để kiếm kinh phí học sân khấu kịch; Xuân Uy và Dung với phần trợ diễn của một người bạn người nước ngoài hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ.

Từ trái qua: Thanh Trọng - Hồng Nhung và Xuân Uy - Dung - Người bạn nước ngoài

"Thách thức danh hài" mùa 5 tập 11 phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư (26/12) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm