Đưa em về nhà - Tập 6

Trường Giang, Quang Trung ra sức “đẩy thuyền” giúp Trương Thế Vinh thoát ế

Bên cạnh tiết mục lồng tiếng pha trộn hai bộ phim hoạt hình kinh điển Doraemon và Bảy viên ngọc rồng, màn “đẩy thuyền” giúp Trương Thế Vinh thoát ế… đã mang lại tiếng cười ngập tràn cho tập 6 "Đưa em về nhà".

Khách mời của tập 6: Trương Thế Vinh và Quang Trung

Tập 6 Đưa em về nhà có chút khác biệt khi mở đầu chương trình là màn biểu diễn lồng tiếng bộ phim hoạt hình kinh điển Doraemon kết hợp Bảy viên Ngọc rồng của người chơi Thiện Trung cùng nhóm bạn là các diễn viên lồng tiếng. 

Sân khấu thêm rộn ràng khi có sự xuất hiện của 2 vị khách mời đẹp trai, duyên dáng và dí dỏm – Ca sĩ Trương Thế Vinh và diễn viên Quang Trung – để hỗ trợ người chơi "rinh" xe về nhà. Sau một hồi phân bua lôi kéo bất phân thắng bại giữa 2 nghệ sĩ khách mời, Thiện Trung đã quyết định chọn Quang Trung làm bạn đồng hành để rinh xe về nhà.

Người chơi tiếp theo là Hồng Tuyết – Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2018 – đến tham gia với mong ước có được chiếc xe làm động lực học bằng lái. Trường Giang lập tức bật chế độ “ông mai” khi gợi ý nhường quyền “giao lưu” cho Trương Thế Vinh. Quang Trung chơi chữ bằng câu đùa đáng yêu: “Trùng hợp quá, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không Đưa em về nhà?”.

Thí sinh Hồng Tuyết chọn Trương Thế Vinh làm người đồng hành

Cuối cùng là anh Thanh Châu cùng 2 người em và người bạn thân chí cốt. Tuy rất yêu mến Trương Thế Vinh với những bộ phim mà anh đã tham gia, nhưng anh Thanh Châu lại quyết định chọn Quang Trung làm bạn đồng hành của mình.

Tập 6 Đưa em về nhà sẽ được phát sóng lúc 21g thứ 6, 29/11 trên kênh truyền hình HTV2.

Đan Quỳnh
Xem thêm