Người bí ẩn - Tập 9

Trường Giang nổi đóa vì bị đồng nghiệp đem ra mua vui

Midu, Puka hoa mắt vì dàn người bí ẩn đẹp trai, sáu múi; Việt Hương, Trấn Thành hả hê khi thấy Puka, Midu, Tronie hành hạ Trường Giang; Những màn tỏ tình "siêu lầy" của người bí ẩn khiến các nghệ sĩ... "đỡ" không nổi...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Người bí ẩn" tập 9. Chương trình vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua (14/7) trên kênh HTV7. Tuần này, đội nhà Trấn Thành, Việt Hương đã chào đón ba vị khách mời của đội chơi là những người mặt trẻ Midu, Tronie Ngô và Puka. Họ cùng xuất hiện trong ba bộ đồ không hề ăn khớp với nhau khiến mọi người khá nghi ngờ về độ "tâm đầu ý hợp" của đội khách trong tuần này. 

Nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài, bởi cả ba khách mời Midu, Puka và Tronie đều cùng một kim chỉ nam khi đến với "Người bí ẩn" đó là "cơm áo gạo tiền". Dù chia sẻ rằng, tham gia chương trình chủ yếu là vì niềm vui nhưng đội khách không quên nhấn mạnh mục tiêu cuối cùng chính là giải thưởng 50 triệu đồng... nếu có thể đánh bại đội nhà lão luyện Việt Hương – Trấn Thành.

Khác với những tập trước, đội khách và đội nhà luôn ở vị trí đối đầu, chặt chém nhau thì trong tập phát sóng tuần này cả hai đội lại đoàn kết hơn cả. Cũng bởi MC Trường Giang vô tình lại trở thành nạn nhân "mua vui" cho cả hai đội chơi và bị hành hạ liên tục đến nổi đóa. Chuyện là khi cả hai đội được phép đặt câu hỏi cho những người bí ẩn ở vòng thi thứ hai để tìm ra chân tướng ai mới là người bí ẩn thực sự, lúc này, Puka đã bày trò chọc ghẹo nam MC.

Nữ nghệ sĩ lém lỉnh Puka liên tục hỏi xen kẽ người bí ẩn số một và số năm khiến Trường Giang phải di chuyển không ngừng để chuyển lại câu trả lời đến khán giả. Đến khi nhận ra mình đang bị... phá bĩnh, Trường Giang không cho phép Puka đặt câu hỏi nữa mà chuyển sang hai khách mời còn lại là Midu và Tronie. Nào ngờ, Midu và Tronie lại đi theo vết xe đổ của Puka và xin phép được đặt câu hỏi cho cả năm người bí ẩn. Sau khi được một phen hả hê nhờ đội khách cho Trường Giang ăn hành, Trấn Thành và Việt Hương cũng không quên góp vui khi tiếp tục hành hạ nam MC đến chóng mặt và nổi đóa mới thôi.

Sau màn "bắt nạt" MC, Puka đã chịu ngay "quả báo nhãn tiền" khi phải cúi đầu trốn dưới bàn vì bị trai lạ... tỏ tình cuồng nhiệt. Trong vòng thi cuối cùng, nhan sắc của Midu áp đảo khi nữ diễn viên này nhận được lời tỏ tình của cả bảy anh chàng soái ca, sáu múi nhưng biến cố lại xuất hiện ở người bí ẩn số tám, khi anh chỉ một lòng với Puka. Liên tục gây sốc với những câu thả thính ngôn tình khiến Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang cười ngất vì không đỡ nổi, người bí ẩn số tám còn dõng dạc tuyên bố rằng "Puka em đừng trốn, anh biết gu của em là múp múp như anh mà!".

Xem lại "Người bí ẩn" tập 9 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm
Nhanh như chớp - Tập 26

Nhanh như chớp - Tập 26

Đội "Hoa Dâm Bụt" Hòa Minzy đối đầu với đội "Hoa Đồng Tiền" Jun Vũ
Ngôi nhà chung - Mùa 8 - Tập 6

Ngôi nhà chung - Mùa 8 - Tập 6

Samuel An và Á hậu Annah trốn đi ăn kem riêng