Chọn ai đây - Tập 11

Trường Giang "nổi da gà" khi Puka nhắc đến Nhã Phương

Chưa kịp minh họa cho trò chơi Nối chữ cùng âm bắt đầu với tên mình, Trường Giang đã "sợ" đến xanh mặt vì Puka nhanh nhảu ví dụ "Giang lấy Nhã Phương". Nam MC ngay lập tức nhắc nhở Puka: "Đừng nhắc nữa, nổi da gà quá. Con bé này, đang đi làm!".

"Chọn ai đây" tập 11 vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (30/5) trên kênh HTV7 với nhiều tình huống hài hước cùng những thông tin lý thú vòng quanh thế giới.

Tuần này, đồng hành cùng MC Trường Giang và người chơi là các nghệ sĩ: Duy Khánh, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, Hoàng Phi, S.T Sơn Thạch, Misthy, Khả Như, Puka, Lâm Vỹ Dạ.

Vừa mới chào sân, ST Sơn Thạch tiếp tục gây chú ý với phong cách trang phục đen kết hợp... váy xếp ly của mình. Dù bị "cà khịa", song S.T vẫn tỉnh "bơ" khẳng định trang phục của anh phối rất hợp với bộ cánh màu đen có xếp ly của Puka. 

Để chấm dứt sự tranh cãi của các nghệ sĩ, nam MC Trường Giang đã phải lên tiếng khẳng định "S.T càng ngày càng duyên dáng, nhưng mặc đồ thì càng ngày càng... kỳ".

Tiếp đó, như thường lệ, các nghệ sĩ "Chọn ai đây" tập 11 đã khởi động bằng trò chơi Nối chữ cùng âm bắt đầu với tên mình. Chưa kịp lý giải quy tắc chơi, Trường Giang đã "sợ" đến xanh mặt vì Puka nhanh nhảu ví dụ "Giang lấy Nhã Phương". Nam MC ngay lập tức nhắc nhở Puka: "Đừng nhắc nữa, nổi da gà quá. Con bé này, đang đi làm mà!".

Sau khi phổ biến luật chơi, các nghệ sĩ đã có những phần nối chữ sôi nổi và hài hước với: Dạ dịu dàng, Lâm lươn lẹo, Như nhí nhảnh, Thạch thẩn thơ, Khánh kháu khỉnh, Phi phè phỡn, Như nho nhã, Dạ dập dìu, Lâm lồi lõm, Thanh thum thủm...

Tiếp đó, các nghệ sĩ đã cùng người chơi vượt qua nhiều thử thách của chương trình. Tuần này, chương trình có rất nhiều câu hỏi vô cùng thú vị: Cái dĩa trong tiếng Khmer, theo phiên âm tiếng Việt được đọc như thế nào? Cụ bà Nora Langdon (Mỹ) bắt đầu đến với bộ môn thể thao nào để giảm cân ở tuổi 65 và đã lập kỷ lục thế giới?


Theo báo Dân Trí, ba cụ bà đã "phượt" 60km bằng xe đạp chỉ để được nhìn thấy cây cầu dài nhất khu vực Bắc Trung Bộ 

Theo nghiên cứu của Đại học Y khoa Baylor (Mỹ), để có kết quả học tập tốt hơn thì học sinh nên thường xuyên ăn gì? Theo khảo sát của Tạp chí W&S, món quà phụ nữ mong muốn được nhận nhất trong ngày lễ Tình nhân là gì?...

Qua mỗi câu hỏi, khán giả đã có cơ hội được cười thả ga với phần suy đoán hài hước, thậm chí có pha chút... hư cấu trong các đáp án mà nghệ sĩ đưa ra. Tất nhiên, sau những giây phút ấy, MC Trường Giang công bố đáp án và liền đó, người xem đã có thêm rất nhiều những thông tin thú vị và bất ngờ.

Xem lại tập 10 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "Chọn ai đây" vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm