Tập 4

Trường Giang mệt mỏi vì dàn khách mời "nhạt nhẽo"

Khách mời tập 4 Thiên đường ẩm thực mùa 6 là dàn trai xinh gái đẹp, ngoài ra còn rất tài năng trong lĩnh vực âm nhạc: Đạt G, Anh Tú, Tăng Phúc, Huy R cùng 2 cô gái Du Uyên và Liz (Lip B).

Sáu khách mời đến thăm tộc trưởng thật đúng dịp vì tuần này Trường Giang đang chuẩn bị mâm đại tiệc vô cùng hấp dẫn với chủ đề “Miền Tây”. Chỉ cần nói đến miền Tây sông nước, ai cũng phải xuýt xoa những món ăn dân dã nhưng vô cùng hấp dẫn như cá linh, cua, cá lóc…Các vị khách mời chắc chắn nôn nóng bước vào thử thách để thưởng thức mâm đại tiệc ngon xuất sắc từ tộc trưởng.

Trước khi đến với thử thách và món ngon miền Tây, dàn khách mời phải giới thiệu và làm quen với buôn làng, khán giả. Sáu người sáu phong cách chào khác nhau nhưng tộc trưởng đã vội chê “nhạt như nước ốc” thẳng tuột đến tổn thương tâm can.

Ngôi làng của tộc trưởng lại thêm tiếng cười khi Trường Giang nhận ra vấn đề lạ kỳ và hỏi cặp đôi duy nhất trong dàn khách mời “Tại sao Uyên và Đạt chia làm hai đội mà không là một đội”. Nữ ca sĩ Bánh mì không nhanh nhẹn đưa lý do cho tộc trưởng “Lấy cảm hứng cho Đạt viết bài Buồn ấy anh”. Câu trả lời của Du Uyên giúp tộc trưởng có cớ để chọc ghẹo và gợi ý cho Đạt G tên bài hát mà nghe xong ai cũng cười muốn rụng cả hàm răng “Bữa nay không có em, mất em là một điều hạnh phúc”. Tộc trưởng đúng là khéo trêu đùa làm cho Đạt G ngơ ngác, trật một nhịp với tình huống.

Đón xem tập 4 Thiên đường ẩm thực mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư, ngày 4/11/2020 trên kênh HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm