Đưa em về nhà - Tập 9

Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm chết cười với Nguyễn Hồng Thuận – làm rể phụ quá nhiều nên “ế ngàn năm”

Bên cạnh những pha tư vấn với lập luận “khó đỡ”, Lê Dương Bảo Lâm cùng Trường Giang người tung kẻ hứng hòng “cà khịa” sự “ế ngàn năm” của Nguyễn Hồng Thuận khiến cả trường quay bội thu tiếng cười trong tập 9.

Tập 9 Đưa em về nhà chào đón nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm làm khách mời tư vấn người chơi. Tại đây, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã bị MC "cà khịa" không thương tiếc về việc "ế ngàn năm" của anh.

Người chơi đầu tiên – Gia Tường – khiến Trường Giang “phải ngước nhìn” với chiều cao “khủng” 1m88. Gia Tường tin tưởng chọn Nguyễn Hồng Thuận để cùng đồng hành với mình.

Thí sinh Gia Tường với chiều cao "ai cũng phải ngước nhìn"

Nối tiếp chương trình là người chơi có cái tên mà theo MC Trường Giang là “vô cùng áp lực” – Trần Quốc Toản – đến tham gia cùng anh em đồng nghiệp. Tuy có phần hoang mang trước việc chọn lựa người cùng chơi, nhưng cuối cùng Quốc Toản vẫn kiên trì với lựa chọn Lê Dương Bảo Lâm của mình. 

Cuối cùng là Trung Hoàng – đến cùng vợ sắp cưới và 1 người bạn – với mong muốn có được chiếc xe hơi đem về. Cuối cùng, chú rể Trung Hoàng quyết định chọn anh Dương Lâm - Đồng Nai vì “đã chinh phục được giấc mơ đời mình”. Mười Khó nhắn nhủ: “Hãy bằng mọi cách chứng tỏ Lâm Đồng Nai không phải dạng vừa đâu”.

Tập 9 Đưa em về nhà sẽ được phát sóng lúc 21h thứ sáu, 20/12, trên kênh truyền hình HTV2. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm