Trường Giang - Hari Won tái xuất trong "Siêu bất ngờ" phiên bản mới

Tuần này, chương trình "Siêu bất ngờ" mùa 4 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g30 Chủ nhật (ngày 11/11) trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của hai MC duyên dáng Trường Giang và Hari Won. Mùa mới trở lại với nhiều đặc biệt và sự hấp dẫn hơn trong các vòng chơi.

Trường Giang và Hari Won tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho "Siêu bất ngờ" mùa 4 (Ảnh: Lê Nhân)

Sau 3 mùa phát sóng thành công và nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả, chương trình "Siêu bất ngờ" nay trở lại với nhiều điểm mới đặc sắc. Qua mỗi mùa, độ điêu luyện và tinh tường của khách mời ngày được tăng lên khi đứng trước tài năng bí ẩn. Do đó, "Siêu bất ngờ" mùa 4 trở lại sẽ tăng kịch tính và độ khó. Không dừng lại ở 4 vòng chơi như những mùa trước, năm nay “Siêu bất ngờ” sẽ thử thách khách mời trong 6 vòng đấu.

Nếu ở 3 mùa trước, mỗi tập chỉ có 4 khách mời tham gia vào “cuộc chiến cân não” của chương trình, thì trong mùa 4 số lượng tăng lên 5 khách mời. Đến từ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng họ đều phải vận dụng sự phán đoán và tinh tường của mình để chọn ra đâu là tài năng thật. Việc này trở nên khó khăn hơn khi có sự "nhúng tay" tung hỏa mù từ hai MC Trường Giang và Hari Won.  

Cặp đôi MC hứa hẹn sẽ mang đến những khó khăn cho các khách mời của "Siêu bất ngờ" (Ảnh: Lê Nhân)

Tại 3 vòng đầu tiên, 5 khách mời sẽ quay lưng lại với tài năng và đặt những câu hỏi liên quan trực tiếp đến tài năng mà họ phải tìm kiếm. Giống với 3 mùa trước, người chơi phải vận dụng độ nhạy bén của mình để đưa ra lựa chọn đây có phải là tài năng thật hay không. Vòng thứ 4 có sự đổi mới, người chơi được đối diện trực tiếp với các tài năng được đeo mặt nạ. Vòng 5, người chơi tiếp tục được đối diện với tài năng nhưng không chỉ một mà đến 2 người. Vòng cuối cùng, mức độ khó tăng lên nhiều lần khi xuất hiện đến 4 tài năng và người chơi phải chọn chính xác 1 người trong số họ theo yêu cầu của chương trình đề ra. 

Không những vậy, vòng cuối của chương trình sẽ xuất hiện thêm một điểm bất ngờ, đó là các khách mời có quyền đặt thiên thần may mắn khi đưa ra câu trả lời cuối cùng để tăng cơ hội giành được giải thưởng cao nhất. Với những điểm đổi mới thú vị, "Siêu bất ngờ" mùa 4 hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí thư giãn và không kém phần gay cấn cho khán giả.

Tập đầu tiên của "Siêu bất ngờ" mùa 4 sẽ lên sóng vào 20g30, chủ nhật ngày 11/11 trên kênh HTV7.
Thanh Nhàn