Đưa em về nhà - Tập 2

Trường Giang đòi làm người chơi vì câu hỏi quá dễ

Tập 2 vừa lên sóng tràn ngập những pha “cà khịa” đỉnh cao giữa MC Trường Giang và “cây hài Hải Dương” Mạc Văn Khoa, khiến “mẹ bỉm sữa” Vân Trang và cả trường quay cười nghiêng ngả.

Mạc Văn Khoa tiếp tục bị Trường Giang "cà khịa" không lối thoát

Thí sinh đầu tiên “ra trận” là Đông Kha. Câu hỏi duy nhất dành cho Đông Kha: "Con vật nào không có cơ chế giải phóng khí bằng cách “xì hơi” như con người?", với 8 đáp án đi kèm là những loài vật quen thuộc. 

Cặp đôi Khoa – Kha thể hiện sự ăn ý bất ngờ khi đưa ra những suy luận vô cùng hợp lí và chọn 4 đáp án giống nhau là cá trích, cá heo, vẹt, bạch tuộc trong lần chọn đầu tiên. Tuy nhận được giúp đỡ hết mình của “giáo sư động vật học” Mạc Văn Khoa và gia đình, nhưng may mắn đã không mỉm cười với Kha, khi anh chàng chỉ cán mốc 5/8 đáp án đúng.

Đông Kha chỉ đạt được 5/8 đáp án đúng

Người chơi tiếp theo diễn viên Andy Hoàng. Tuy nhận được sự hỗ trợ hết mình của “mẹ bỉm sữa” Vân Trang và bạn bè, nhưng anh đã không thành công rinh xe hơi Suzuki về nhà khi chọn đúng chỉ 4/8 đáp án.

Diễn viên Andy Hoàng được 4/8 đáp án đúng

Cuối cùng là người chơi nữ duy nhất của tập 2, "cô gái Yoga" Phụng Yến. Câu hỏi: “Những cặp nghệ sĩ nào sau đây bằng tuổi?” khiến Trường Giang phải thốt lên: “Câu này nếu là Trường Giang thì Trường Giang sẽ mang về chiếc xe hơi của chương trình. Trời ơi, so easy!”. 

Phụng Yến thì được 5/8 đáp án

Và tiếc thay, 5/8 là kết quả cuối cùng mà Phụng Yến nhận được, dù đã được “tứ đại soái ca” đã dốc lòng giúp sức.

Đón xem chương trình "Đưa em về nhà" phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm