Đưa em về nhà - Tập 5

Trường Giang đổ mồ hôi hột khi gặp đối thủ “cà khịa” người Nga

Trong tập 5 vừa phát sóng, vẫn chưa có ai tiếp tục "Đưa em về nhà", nhưng sự xuất hiện của các khách mời cùng người chơi đã mang đến những giây phút thực sự thú vị cho chương trình.

Tập 5 của "Đưa em về nhà" đón chào hai khách mời hài hước Vũ Hà và Mai Tiến Dũng. Vừa xuất hiện, ca sĩ Vũ Hà đã lập tức bị Trường Giang "cà khịa" bởi bộ trang phục quá sức trẻ trung của mình.

Mở màn cho tập 5 là Hữu Thắng - chàng trai Đà Lạt đang tham gia trong lĩnh vực nghệ thuật. Tham gia cùng Thắng là cậu và người bạn. Thằng chọn Vũ Hà làm người đồng hành của mình. Với câu hỏi "Những địa danh nào được thành lập trên 120 năm tại TP.HCM tính tới năm 2019", chàng trai "xứ hoa" chỉ trả lời đúng 3/8 câu và không thể giành giải thưởng giá trị của chương trình.

Tiếp theo là cô gái người Nga – Khánh Linh, tên thật là Kholkina Kseniia – cùng hai người bạn thân thiết. Vẻ ngoài xinh xắn cùng vốn tiếng Việt cực tốt của Linh đã khiến Trường Giang đổ mồ hôi hột. Khánh Linh quyết định chọn Mai Tiến Dũng vì “độc thân”, trang phục đen khớp nhau và hai người đều có nuôi một chú cún rất dễ thương. Câu hỏi dành cho cô gái là "Tính từ năm 2004 đến nay, những từ vựng nào đã được từ điển OXFORD vinh danh là từ vựng của năm" và Linh chỉ đúng được 5/8 câu trả lời.


Người chơi cuối cùng là Minh Thuận – nhân viên văn phòng. Thuận không do dự chọn ca sĩ Vũ Hà làm người đồng hành vì ba mẹ mình là fan của anh. Câu hỏi dành cho Thuận là "Tìm ra những cặp từ đúng chính tả". Câu hỏi đơn giản nhưng vô cùng "hack não" đã làm khó người chơi, khiến anh chỉ đưa ra được 4/8 đáp án đúng, vuột mất cơ hội "Đưa em về nhà" lần này.

Chương trình "Đưa em về nhà", phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên HTV2. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm