Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 8

Trường Giang "đổ máu" ngay trên sân khấu

Trong tiểu phẩm của "Kỳ tài thách đâu" tập 8, vì diễn quá nhập tâm, Trường Giang đã làm chính mình bị thương.

Trường Giang bị thương vì diễn nhập tâm

Khách mời tuần này là 3 chàng trai: Hồ Quang Hiếu, ViruSs và S.T Sơn Thạch. Ngay khi vừa đến với chương trình, MC Trường Giang đã đặt ra câu hỏi khó: “Bạn thích ai nhất trong đội chủ nhà?”. 

Vốn bản tính thật thà có gì nói đó, ViruSs ngay lập tức khẳng định anh rất “mê” Lâm Vỹ Dạ. Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu lại thú nhận mình “đắm đuối” Trường Giang. S.T Sơn Thạch thì cho biết anh cảm thấy "áp lực" khi đến đây vì ai cũng đẹp, thời trang, tỏa sáng. 

S.T Sơn Thạch - ViruSs - Hồ Quang Hiếu là khách mời tập 8

Trong teaser hé lộ tập 8, chắc chắn người xem sẽ vô cùng bất ngờ trước “mặt trái” của Trường Giang trong tiểu phẩm. Vốn dĩ là người vui vẻ, hài hước và luôn ân cần với phụ nữ, đây là lần đầu tiên Trường Giang giở thói bạo hành với vợ của mình – Lâm Vỹ Dạ. 

Khi gạt đổ bàn rượu, anh vô tình bị thương bởi mảnh vỡ ly thủy tinh. Đây là sự cố thật 100%, khán giả có thể thấy rõ Trường Giang đã đổ máu ngay trên sân khấu. Có lẽ do quá nhập tâm vào cảm xúc, nên nam MC đã mất kiểm soát hành động của mình. 

Trường Giang luôn hành hạ người vợ Lâm Vỹ Dạ

Chứng kiến cảnh bạo hành tàn nhẫn này, nhiều khán giả có lẽ sẽ rất bất ngờ và phẫn nộ. Kết quả của cuộc hôn nhân không tình yêu này vẫn còn là một ẩn số. Qua tiểu phẩm, các nghệ sĩ muốn truyền đạt đến người xem thông điệp gì? 

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm