Đưa em về nhà - Tập 8

Trường Giang, Chí Thiện bàng hoàng trước trình ngoại ngữ của Anh Tú

Không chỉ cười bò với trình ngoại ngữ “hết hồn chim én”, màn biểu diễn quảng cáo xe của Anh Tú và những pha “cà khịa” nhẹ giữa Chí Thiện – Trường Giang cũng là điểm sáng thú vị của Tập 8 "Đưa em về nhà".

Hai chàng “soái ca” Anh Tú – Chí Thiện có màn xuất hiện hết sức ấn tượng với vai trò quân sư trong Tập 8 Đưa em về nhà. Vừa bước ra, Anh Tú khiến khán giả “đau tim” khi xém “chụp ếch” nhưng may có Chí Thiện đỡ kịp. 

Người chơi đầu tiên là Lê Hoàng đến tham gia cùng vợ và 2 người bạn thân. Vừa bước ra, Lê Hoàng khiến khán giả cười vang khi hào hứng giới thiệu bản thân “vừa tròn 38 tuổi”. Anh Lê Hoàng đã quyết định chọn ca sĩ Chí Thiện làm bạn đồng hành trong phần thi của mình. Tuy phải về "lãnh cung", Anh Tú vẫn góp vui bằng màn biểu diễn một shot quảng cáo trước lời đề nghị của Trường Giang. Với câu hỏi “Chữ trên xe này đọc sao hả anh?”, Anh Tú bị Trường Giang đánh “rớt” ngay tắp lự. Tuy bị "fail" nhẹ nhưng màn biểu diễn ngắn của anh chàng đẹp trai này đã đem lại tiếng cười giòn giã cho tất cả mọi người.

Người chơi tiếp theo là Khánh Linh – phiên dịch viên và MC tự do -  đến tham gia cùng mẹ và gia đình. Anh Tú nhắn nhủ nhẹ: “Linh ơi nếu Linh muốn đem xe về thì hãy chọn anh Thiện, còn nếu Linh muốn có một sự giải trí nhất định thì hãy chọn Tú”. Khánh Linh khẳng định mạnh mẽ: “Em rất hâm mộ anh Chí Thiện” khiến Anh Tú đã dợm bước khỏi chiếc ghế tư vấn đề trở về tiếp tục quảng cáo xe. Tuy nhiên, Khánh Linh quyết định: “Em sẽ về với Anh Tú do trái tim mách bảo”. Và cô nàng đã có màn song ca Cơn mưa tình yêu cùng “chàng trai trong mộng” Anh Tú trước khi bước vào phần thi.

Thí sinh Quốc Hùng

Cuối cùng là anh chàng DJ vô cùng phong cách Quốc Hùng, mang theo một món quà nhỏ đến với chương trình là ca khúc tự sáng tác theo phong cách “Lê Dương Bảo Lâm”. Quốc Hùng đến tham gia chương trình cùng bạn và em trai sinh đôi là giáo viên tiếng Anh lẫn tiếng Nhật. Và diễn viên Anh Tú, đương nhiên được 1 vote từ MC Trường Giang, tiếp tục đứng ra thể hiện khả năng tiếng Nhật của mình. Chiều theo ý cô bạn thân, Quốc Hùng quyết định chọn ca sĩ Chí Thiện làm bạn đồng hành với hy vọng rinh xe hơi thành công.

Tập 8 Đưa em về nhà sẽ được phát sóng lúc 21g thứ sáu 13/12 trên kênh truyền hình HTV2. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm