Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 9

Trường Giang “cạn lời” trước độ xui xẻo của Nguyễn Hồng Thuận

Xuất hiện trong tập 9, Nguyễn Hồng Thuận “thả thính” lộ liễu Hoàng Oanh nhưng chỉ nhận lại thất bại liên tiếp khiến nam nhạc sĩ "sang chấn tâm lý" và ông Hoàng Hạnh Phúc "cạn lời".

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận “thả thính” Hoàng Oanh lộ liễu trong Thiên đường ẩm thực

Hoa hậu Phan Thị Mơ, MC Hoàng Oanh, diễn viên Ngọc Trai cùng bộ ba nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy, Võ Mạnh Hiền sẽ là khách mời Thiên đường ẩm thực tuần này. Cùng với những khách mời, chương trình sẽ đưa khán giả đến với ẩm thực Món ngon quê nhà – một chủ đề hấp dẫn với giới nghệ sĩ, những người thường xuyên xa nhà. Bên cạnh đó, chủ đề này lại càng có ý nghĩa hơn khi ngày Tết đang cận kề.

Bộ ba nhạc sĩ "vật vã" tìm cơ hội làm chủ bữa tiệc Món ngon quê nhà

Để ôn lại chút kỉ niệm, Hoàng Oanh chia sẻ: “Món em thích thì có rất là nhiều món. Ví dụ như là miến lươn, phở tái lăn, bún ốc, bún chả…”. Nguyễn Hồng Thuận ngay lập tức tận dụng cơ hội "tung thính": “Em em, trong những món em thích có anh không". Lời “thả thính” có phần lộ liễu của anh chàng khiến cả trường quay bật cười nghiêng ngả. Đến lượt Ngọc Trai, nam diễn viên chia sẻ quê gốc mình ở TP.HCM nên món ăn anh thường ăn và nghĩ đến đầu tiên mỗi khi “không biết ăn gì” chính là cơm tấm. 

Trường Giang “cạn lời” trước độ xui xẻo của Nguyễn Hồng Thuận trong Thiên đường ẩm thực

Món ngon quê nhà là hương vị, là miền ký ức mà món ăn quê hương mang lại mà bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Tuy nhiên, với tài biến hóa đa dạng, đầu bếp Thiên đường ẩm thực sẽ tái hiện tại hương vị đó tại chính trường quay. Địa điểm đầu tiên mà chương trình muốn đưa khách mời đến là miền Bắc. Tại đây, đội thắng cuộc sẽ có cơ hội thưởng thức món: nộm gân bò hoa chuối, cá trắm đắp đất, ngan quay lá mắc mật, lươn bung củ chuối hấp dẫn.

Sở hữu hai thành viên "chiếm spotlight" sân khấu là Hoàng Oanh và Phan Thị Mơ, Ngọc Trai xem như "thắng" nửa chặng đua trước đội Phan Hồng Thuận

Để được ngồi vào bàn tiệc thưởng thức các món ăn đậm vị, hai đội phải trải qua thử thách mang tên “vòng xoay kì diệu”. Trong vòng xoay này sẽ có những địa danh liên quan đến câu hỏi chương trình và ô thua trắng. Nếu đội nào quay vào ô thua trắng thì đội chơi còn lại hiển nhiên thắng cuộc. Lượt quay đầu tiên thuộc về Phan Thị Mơ và kim dừng ở địa danh Lạng Sơn. Nếu Phan Thị Mơ mang về vinh quang cho đội mình thì diễn biến bên đội Phan Hồng Thuận lại không được suôn sẻ. Nam nhạc sĩ "thua trắng" trong sự ngỡ ngàng của hai thành viên và phải chấp nhận "chuộc lỗi" bằng cách hẹn dẫn cả đội đi ăn riêng. 

Cú “knock-out” ngay từ vòng xoay đầu đã khiến đội của Nguyễn Hồng Thuận bị “sang chấn tâm lý” một cách nặng nề. Liệu ở các vòng chơi sau đội của Hồng Thuận có vượt lên “số phận” hay vẫn kém may mắn như lần đầu?

Đón xem tập 9 của Thiên đường ẩm thực mùa 5, phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (13/12) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm