Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 5

Trường Giang “cạn lời” trước dàn nghệ sĩ lão làng liên tục phạm luật

Tham gia trong tập 5 là những gương mặt "lão làng" trên sân khấu, nhưng mức độ "lầy lội" khi chủ động phạm luật chơi cũng "đẳng cấp" không kém khiến "ông hoàng hạnh phúc" nhiều phen "cạn lời".

Các nghệ sĩ chia thành hai đội chơi lần lượt gồm: nghệ sĩ Phương Dung, Thụy Mười, Hoa hậu Diễm Hương và nghệ sĩ Phương Bình, Năm Chà, Bảo Trí. Chia sẻ với "ông hoàng hạnh phúc" về chủ đề mong muốn nhất, các nghệ sĩ lần lượt nêu ra những món ăn sơn hào hải vị như: yến xào bào ngư, súp bong bóng cá, vi cá mập... Riêng Hoa hậu Diễm Hương chỉ mong chờ được ăn rau củ luộc. Tâm sự này của Diễm Hương đã làm nổi lên một cuộc tranh luận gắt gao, đặc biệt là sự "hờn dỗi" của Thụy Mười khi MC Đại Nghĩa nhân cơ hội "chặt chém" nữ nghệ sĩ.

Với chủ đề "Mùa nào thức nấy", các nghệ sĩ sẽ có dịp thưởng thức những món ăn đặc trưng theo mùa của từng vùng miền. Và đại tiệc đầu tiên là các món ăn từ cốm Tú Lệ - đặc sản của người dân tộc Thái ở vùng núi Yên Bái. Để bước vào đại tiệc, hai đội chơi phải vượt qua được thử thách của "ông hoàng hạnh phúc". Trong thời gian giới hạn, đội nào đoán được nhiều từ khóa hơn sẽ trở thành đội chiến thắng. Năm Chà bất ngờ là một trong những nhân vật liên tục phạm luật chơi khiến MC Trường Giang "bó tay" và hai đội chơi náo loạn.

Các thành viên của hai đội chơi

Tưởng chừng sự sai lầm của đội bạn sẽ giúp đội các nữ nghệ sĩ thuận lợi hơn với thử thách của mình. Nhưng ngay từ đầu, nghệ sĩ Phương Dung mắc phải sai lầm khi có những động tác khiến Thụy Mười “đau não” và hoàn toàn mù mờ về đáp án. Hai nữ nghệ sĩ sốt ruột đến nỗi khẩu chiến, khiến nội bộ lục đục. Ba thành viên nam đội bạn vừa nhìn vừa cười hả hê.

Liệu rằng, đội nữ có thành công đoán được từ khóa hay giống như đội nam đều không đoán trúng được từ nào? Ai sẽ may mắn bước vào đại tiệc của các món cốm?

Tập 5 Thiên đường ẩm thực mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu, ngày 15/11 trên kênh HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm