Đưa em về nhà - Tập 5

Trường Giang bối rối trước cô gái người Nga rành tiếng Việt không khác gì Hari Won

Tập 5 "Đưa em về nhà" chào đón hai khách mời đẹp trai, hài hước – Vũ Hà và Mai Tiến Dũng. Thêm vào đó, sự xuất hiện của một cô gái đến từ Nga nói tiếng Việt lơ lớ, nhưng vẫn hăng hái “cà khịa” Trường Giang đã thổi một làn gió mới cho chương trình.

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của hai giọng ca nổi tiếng: ca sĩ Vũ Hà và Mai Tiến Dũng. Xuất hiện trong trang phục phối vàng – đen trẻ trung, Vũ Hà lập tức bị Trường Giang “khịa”: “Có lẽ anh Vũ Hà bị nhầm lẫn chương trình về các bé thiếu nhi. Ảnh mặc đồ như em bé 5-7 tuổi vậy"!

Mở màn cho tập 5 là Hữu Thắng - chàng trai với trang phục hầm hố khiến đến tham gia cùng bạn và cậu. Trong phần lựa chọn nghệ sĩ hỗ trợ, Hữu Thắng đã quyết định chọn Vũ Hà sau khi nghe tư vấn ưu – khuyết điểm của từng khách mời từ Trường Giang: “Với số năm đã sống, anh Vũ Hà có ưu điểm rộng rãi về kiến thức và có thể nói liên tục ba tiếng không nghỉ”.

Tiếp theo là cô gái người Nga – Khánh Linh, tên thật là Kholkina Kseniia – cùng hai bạn đồng nghiệp thân thiết. Vẻ ngoài xinh xắn cùng vốn tiếng Việt cực tốt của Linh khiến Trường Giang đổ mồ hôi hột, còn Vũ Hà và Mai Tiến Dũng đều rất thích thú. Khánh Linh đối đáp khá trôi chảy với MC Trường Giang dù phát âm còn chưa tròn vành rõ chữ. 

Minh Thuận – nhân viên văn phòng – là thí sinh cuối cùng xuất hiện trong tập này cùng 2 người em. Thuận không do dự chọn ca sĩ Vũ Hà làm người đồng hành vì ba mẹ của mình là fan của giọng ca "Người tình Maiyahee".

Tập 5 "Đưa em về nhà" sẽ được phát sóng lúc 21g thứ 6, 22/11 trên kênh HTV2.

Đan Quỳnh
Xem thêm