Đưa em về nhà - Tập 11

Trường Giang bất ngờ trước trình tiếng Anh “hú hồn chim én” của Khả Như

Trong Tập 11 "Đưa em về nhà" phát sóng tuần này, Trường Giang được dịp “cà khịa” thả ga từ trình tiếng Anh “vỡ lòng” của Khả Như đến “body phì nhiêu do thể dục lộn” của Đào Bá Lộc khiến cả trường quay rộn tiếng cười.

Người chơi đầu tiên là huấn luyện viên thể hình – Xuân Tùng – đúng gu của Khả Như vì theo Giang ca: “Khả như thích đàn ông 6 múi lắm”. Xuân Tùng đã chọn diễn viên Khả Như hỗ trợ cho phần thi của mình. Hơn nữa, anh còn hứa sẽ tặng lại chiếc vòng vàng “siêu to khổng lồ” của mình nếu trúng xe.

Tiếp theo là Thùy Dương – hiện là nhân viên tư vấn các khóa học tiếng Anh – đã có màn giao lưu tiếng Anh nhẹ với “chị Mèo” làm Trường Giang có cớ “bóc mẽ” đàn em không thương tiếc. Chứng minh bản thân cũng “không phải dạng vừa đâu”, Khả Như tung hết vốn liếng đối đáp cùng Thùy Dương. Vui là thế nhưng cô nàng Thuỳ Dương chọn Đào Bá Lộc vì là một "fan bự" của các clip dạy make-up của nam ca sĩ. 

Người chơi cuối cùng là Minh Tuấn xuất hiện cùng ba người bạn khiến Đào Bá Lộc phải “wow” vì phong cách “veston thanh lịch”. Minh Tuấn còn khiến cả trường quay vừa hoang mang rồi lại cười vang với lời giới thiệu: “Em mới 15 tuổi… nhưng là 10 năm trước!”. Minh Tuấn không ngần ngại chọn liền Đào Bá Lộc nhập hội cùng "đưa em về nhà".

Tập 11 Đưa em về nhà sẽ được phát sóng lúc 21g thứ 6, 03/01 trên kênh truyền hình HTV2. Mời quý vị đón theo dõi!
Đan Quỳnh
Xem thêm