Thiên đường ẩm thực

Trường Giang bất ngờ hứa gả Jun Vũ cho anh chàng đầu bếp điển trai

Tập đầu tiên của Thiên đường ẩm thực, mùa 5 lên sóng với chủ đề chất đạm - một trong những dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của con người.

Ở vòng 1, cả hai đội bước vào phần chơi đếm hạt đậu, đoán các từ khóa do chương trình đưa ra. Vốn không giỏi tiếng Việt, Woosi tỏ ra khá chật vật trước vòng thi cam go, khiến MisThy “rối não” trong việc đoán ý anh chàng Hàn Quốc. Ấy thế mà, Will và Jun Vũ cũng không hề khá hơn là bao. Kết quả vòng chơi đầu, đội Will may mắn giành chiến thắng vì nhớ được chính xác số hạt đậu đã đếm. Còn MisThy đành "nhìn miệng" đội bạn ở đại tiệc đậu nành.

Đội Will - Jun Vũ - Andiez Nam Trương được ăn trong vòng thi đấu đầu tiên

Tiếp đến vòng 2, sáu thành viên phải hoàn thành thử thách đua ếch - thổi bóng bay và thổi chú ếch giấy tránh khỏi các chướng ngại vật để về tới đích. Và dù đã nhanh tay ăn gian nhưng đội Will vẫn chậm một bước và nhường chiến thắng cho đội Wossi, MisThy, Linh Ngọc Đàm bước vào thưởng thức đại tiệc ếch thơm ngon.

MisThy - Woosi - Linh Ngọc Đàm thưởng thức món ếch đầy hương vị

Đến với cửa ải cuối cùng - đi tìm hải sản, trước sức mạnh tinh thần đột phá của đội bạn, MisThy, Woosi, Linh Ngọc Đàm đành chấp nhận thua cuộc. Bất ngờ hơn, chỉ cần thỏa mãn trước thức ăn ngon, Trường Giang không ngần ngại hứa gả cho Jun Vũ cho anh chàng đầu bếp điển trai Hiếu Phan khiến cô bối rối không thôi. 

Anh chàng đầu bếp có "góc nghiêng thần thánh" khiến Jun Vũ đỏ mặt khi được Trường Giang "ép hôn"

Tập 1 Thiên đường ẩm thực khép lại sau những vòng chơi thú vị cũng như được thưởng thức các món ngon thượng hạng từ các đầu bếp đại tài.  Will, Jun Vũ, Andie Nam Trương là đội chơi ra về với phần thưởng của chương trình. Woosi, MisThy, Linh Ngọc tuy không được ăn nhiều, nhưng vẫn ra về trong vui vẻ với những kỷ niệm đáng nhớ sau các vòng thi đấu hài hước. 

Đón xem Thiên đường ẩm thực được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh