Người bí ẩn - Tập 2

Trường Giang "á khẩu" trước "mẫu nhí" catwalk chuyên nghiệp trong quả bóng

Xuất hiện Võ Hoàng Yến phiên bản nhí thần thái không kém bản thật; Trấn Thành, Võ Hoàng Yến thấy sang bắt quàng "nhận con"; Trường Giang "á khẩu" trước người mẫu "nhí" catwalk chuyên nghiệp trong quả bóng...

Đó là một vài diễn biến thú vị và hài hước của "Người bí ẩn" tập 2. Chương trình vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua (26/5) trên kênh HTV7. 

Như đã giới thiệu, "Người bí ẩn" tập 2 là cuộc đối đầu giữa đội khách mời Chí Tài – Võ Hoàng Yến cùng đội nhà lão luyện Việt Hương – Trấn Thành để tìm ra những người bí ẩn thật sự đằng sau lớp hóa trang kỹ lưỡng. Ở vòng đầu tiên, đội khách mời Chí Tài – Võ Hoàng Yến tỏ ra vô cùng tự tin khi đi tìm người bí ẩn "nhí" có khả năng catwalk chuyên nghiệp trong quả bóng. Với kinh nghiệm "chủ xị" của nhiều chương trình người mẫu nổi tiếng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến dễ dàng tìm ra được bé Khánh An – người mẫu nhí catwalk chuyên nghiệp trong quả bóng.

Được biết, Khánh An đã có 2 năm kinh nghiệm làm người mẫu nhí dù chỉ mới 8 tuổi. Ngoài ra, cô bé còn giành được nhiều giải thưởng khi tham gia các cuộc thi quốc tế và tham gia trình diễn ở nhiều nơi như: Thượng Hải, Hong Kong, Thái Lan... Khả năng catwalk của Khánh An không những đốn tim khán giả mà còn khiến Trấn Thành và Võ Hoàng Yến giành nhau nhận vơ làm con bởi thần thái như "diva" ở một cô bé tám tuổi. Đặc biệt, MC Trường Giang cũng "á khẩu" trước câu trả lời đầy lém lỉnh của Khánh An khi Trường Giang ngỏ ý muốn học làm người mẫu: "Trường con chỉ dạy con nít chứ hổng có dạy người lớn giống con nít", hay hồi đáp câu hỏi "Trường Giang có khả năng làm người mẫu không" của Võ Hoàng Yến một cách rất thật thà: "Con chỉ thấy mấy cô chú người mẫu cao cao..."

Không chỉ có những giây phút thú vị cùng những vị khách bí ẩn của chương trình, câu chuyện tếu táo giữa các nghệ sĩ và cuộc đấu khẩu giữa họ cũng là một trong những "đặc sản" của "Người bí ẩn". Đứng trước tin đồn thất thiệt về chuyện tình cảm chị em giữa Việt Hương và Trấn Thành sứt mẻ, Việt Hương quyết định lên tiếng trần tình. Nữ nghệ sĩ cho rằng mình là người lành tính, chưa chửi ai bao giờ nên không thể có chuyện mình dữ dằn, mắng, chửi Trấn Thành vì hay giành ăn đồ như tin đồn. 

Trước tiết lộ của Việt Hương, bất ngờ, Trấn Thành xuất hiện tung bằng chứng khiến Việt Hương hết đường chối cãi. Nam nghệ sĩ cho rằng, bất cứ ai lên mạng vào mục tìm kiếm và gõ "Việt Hương chửi Trấn Thành" sẽ xuất hiện hơn ba ngàn kết quả. Thừa nước làm tới, Trấn Thành còn móc máy đàn chị với màn hóa thân Bảo Anh và hát "Như lời đồn" dù không chắc là "đứng tới rốn Bảo Anh chưa". Không cho Trấn Thành hả hê, Việt Hương liền đáp trả "Không biết đứng tới rốn Bảo Anh chưa nhưng tin là người ta đồn Trấn Thành dư mỡ là đúng".

Xem lại "Người bí ẩn" tập 2 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm