Trước "Giờ Trái Đất", biên tập viên, MC truyền hình kêu gọi tắt đèn

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện chính của “Giờ Trái Đất” 2019 sẽ diễn ra. Với thông điệp "mỗi người là một đại sứ", năm nay, Giờ Trái Đất tiếp tục thu hút hàng loạt người đẹp, nghệ sĩ, MC truyền hình tích cực kêu gọi mọi người cùng hưởng ứng.

MC Tấn Tài, Quang Bảo là những gương mặt MC tích cực cho các hoạt động năm nay. Trong vai trò đồng hành truyền thông, MC, Biên tập viên Tấn Tài thực hiện nhiều hoạt động quảng bá cho sự kiện trên sóng HTV9.

MC Quang Bảo cũng vừa xuất hiện trong đoạn video clip của chương trình kêu gọi mọi người tắt điện vào từ 20g30 đến 21g30 thứ bảy tuần này, ngày 30/3/2019. MC điển trai cũng sẽ là gương mặt tham gia sự kiện chính thức của năm nay cùng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khác.

Biên tập viên - MC Tấn Tài

Trước đó, trong màu áo của chiến dịch toàn cầu "Giờ Trái Đất”, Biên tập viên MC Tấn Tài cùng hàng ngàn bạn trẻ tại TP.HCM kêu gọi người dân thành phố tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường sống. Vẫn duy trì chủ đề "Connect to Earth - Kết nối Trái Đất”, chiến dịch năm nay gồm 4 dự án: Chuyển động xanh, Năng lượng xanh cho cộng đồng, Kết nối xanh và Thay đổi xanh của bạn. 

MC Quang Bảo

Đây là hoạt động nhằm cổ vũ cho phong trào tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Tất cả cùng nhau tắt đèn và cùng nhau thắp lên những ngọn nến lung linh như ngầm bảo nhau hãy ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường của chúng ta được xanh hơn và sạch hơn.

Hàng năm, chương trình thu hút hàng triệu người trên toàn thế giới tham gia. Tại Việt Nam, không chỉ người dân các tỉnh thành, các bạn đoàn viên thanh niên, nhiều nghệ sĩ cũng tích cực tham gia vào hoạt động này.

Bảo Châu
Xem thêm