Trung Dũng tráo con, lộ mặt người chồng bội bạc

Tập 5 Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 khiến khán giả căm phẫn với chuỗi những hành động tàn nhẫn của Hải (Trung Dũng) đối với mẹ con Hương (Thúy Ngân): tráo con, vì lợi ích của mình mà bỏ mặc sự sống chết của con cái.

Hải nhẫn tâm đem con trai của Hương tráo đổi với một trong hai bé gái sinh đôi của Quỳnh (Thùy Trang). Vừa tỉnh lại sau sinh, Hương bàng hoàng nghe tin con gái đã mất tích.

Ỷ sinh được con trai, Quỳnh làm trời làm đất, đặt điều vu khống đuổi Cúc - người giúp việc thân cận của bà Hạ Lan ra khỏi nhà.

Về phía Hương, vì không muốn cha khổ sở lo tiền viện phí, Hương đã ôm con định trốn ra khỏi bệnh viện, không may lại gây ra tai nạn khiến cho đứa bé bị thương nặng và thành tật ở chân. Cực chẳng đã, Hương đành phải trở về nhà chồng để tìm sự giúp đỡ. 

Một lần nữa đụng độ với Hải và Quỳnh, Hương chưa kịp nói gì đã bị chồng tát cho một bạt tai kèm lời bạc bẽo: “Từ nay về sau, mẹ con mày có chết bờ chết bụi ở đâu cũng không liên quan tới tao”. Chết lặng với hành động cạn tình cạn nghĩa của chồng, Hương quyết định cắt đứt tình cảm với Hải và sẽ không nhận bất kỳ sự giúp đỡ nào từ gia đình nhà bà Hạ Lan. 

Những tập tiếp theo Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên HTV2 lúc 20g từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần. 

Lam Khanh (Ảnh: VieOn)
Xem thêm