Gia đình sô-bít - Tập 6

Trung Dân lấy trộm đồ trong nhà cho Gin Tuấn Kiệt

Phát La hoảng loạn khi bị trộm mất thuốc tăng cường sinh lý nam; Vợ chồng Hứa Minh Đạt – Hữu Thạch xào xáo vì Trung Dân thương Gin Tuấn Kiệt; Cái kết đắng cho Phát La vì lỡ làm người yêu Thiên Nga...

Đó là một số diễn biến chính trong "Gia đình sô-bít" tập 6. Phim vừa được phát sóng vào 21g55 tối qua (15/8) trên kênh HTV7.

Mở đầu tập 6 là sự hoài nghi giữa các thành viên trong gia đình khi ai cũng mất một món đồ mà không biết nguyên nhân. Thiên Thư (Mỹ Ngọc đóng) mất hộp mận mới mua, bà Bông (chị Dần) thì mất hộp ba-tê, Bảo Ân (Hữu Thạch) mất mấy hộp nước yến mà anh tích cóp tiền ăn sáng để mua tặng đạo diễn, còn Gia Bảo hoảng loạn khi bị mất hộp thuốc tăng cường sinh lý nam. Trong khi mọi người nghi ngờ lẫn nhau thì “thủ phạm” lại là người không ngờ nhất, đó chính là ông nội (Trung Dân). Ông cố tình lấy của nhà để mang đến cho Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt).Không những vậy, ông Bảo Trọng còn khen lấy khen để rằng Hoàng Tú rất giống người bạn quá cố của ông, vừa đẹp trai vừa tài giỏi nhưng nếu như anh làm bác sĩ hay kĩ sư thì tuyệt vời hơn nữa. Tuy không thích công việc đạo diễn của anh nhưng ông Trọng vẫn rất thương người cháu này, sớm hôm mang thức ăn đến phim trường cho anh, thậm chí đến tận nhà chăm sóc cho anh khi say xỉn. Ông lo lắng Hoàng Tú ở một mình không ai chăm sóc, không ai trông nom khi bệnh tật và có ý định muốn anh về nhà sống cùng. Có ý tốt nhưng ông Trọng lại vô tình làm hư cái thẻ nhớ chứa TVC quan trọng của Hoàng Tú khi giặt quần áo cho anh. Thế là Hoàng Tú mất đi dữ liệu duy nhất, anh phải dùng hết số tiền mình có để bồi thường thiệt hại cho đối tác và vì thế mà thành người không còn một xu dính túi.

Đến với một tình huống khác của cô cháu gái ThiênThanh (Thiên Nga) được anh chàng đẹp trai tỏ tình ngay trên đường nhưng bất thành. Không bỏ cuộc, anh này còn theo đến tận nhà nhưng bị ông nội Bảo Trọng tưởng nhầm ăn xin, ông còn dọa sẽ cho chó ra đuổi anh về. Để khiến anh này bỏ cuộc, Thiên Thanh đành nhờ vả Gia Bảo giả làm người yêu cùng những hành động tình tứ và còn cõng luôn cô nàng. Dĩ nhiên Gia Bảo không dễ dàng đồng ý, Thiên Thanh liền treo giá 1.000 like thế là anh chàng ngoan ngoãn làm theo. Chưa được bao lâu, kế hoạch của cả 2 đã bị lộ tẩy, vì sợ Gia Bảo lỡ miệng thế là Thiên Thanh vừa tát vừa lên gối khiến anh chàng khóc không ra nước mắt.

Đón xem tập 7 của "Gia đình sô-bít" vào 21g55 thứ 4 tuần sau (22/8) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm