Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 11

Trúc Nhân thẳng thừng "chê" diễn viên Tuấn Trần nhạt

Sự vui nhộn của Trúc Nhân, chín chắn của Vũ Cát Tường, ngây ngô của Tuấn Trần cùng sự tinh tường của Hương Giang, sẽ giúp Người ấy là ai? tuần này chinh phục khán giả “trên từng centimet”.

Nữ chính Kim Dung và dàn cố vấn tập 11

Lần đầu tiên ngồi trên ghế cố vấn, Vũ Cát Tường hé lộ sẽ nghe theo mọi người, nên trở thành đối tượng châm chọc đầu tiên của Trấn Thành. Trong khi đó, Trúc Nhân lại tỏ vẻ am hiểu về chương trình.

Thể hiện sự kì vọng đến Người ấy là ai? để học hỏi những câu ngôn tình từ các chàng trai vì đã ế quá lâu, Tuấn Trần nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Hương Giang. Thế là cô liền dùng "chiêu" gọi bướm như Hàm Hương để tích cực "thả thính" nam diễn viên.

Tuấn Trần (áo đen) đến Người ấy là ai? để học hỏi những câu nói ngôn tình từ các chàng trai

Nữ chính Kim Dung xuất hiện trong sự trầm trồ của ban cố vấn và khán giả. Cô đã từng có mối tình đẹp cùng một chàng trai ngoại quốc. Khoảng cách địa lí đã khiến cô và anh xa nhau. Đến với chương trình Người ấy là ai? Kim Dung hi vọng sẽ tìm được người có thể chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống. 

Ngay khi gặp Kim Dung, Trấn Thành đã bị chinh phục bởi nụ cười thiện cảm toát lên năng lượng tích cực của Kim Dung. Hương Giang cũng khẳng định nữ chính là một cô gái đầy lạc quan và tự chủ bản thân, vì vậy hãy bỏ quên quá khứ đi và sẵn sàng mở lòng đón nhận điều mới.

Tiếp nối không khí sôi nổi chính là màn xuất hiện của 5 chàng trai vô cùng lịch lãm. Khi được hỏi về chàng trai thứ nhất, Trúc Nhân đã thể hiện sự tinh tế trong cách nhìn của mình khi đánh giá cao nụ cười của chàng trai. Trong khi Cát Tường lại dựa vào vóc dáng của đối phương. 

Trúc Nhân bất ngờ "chê" Tuấn Trần nhạt khiến anh chàng bối rối

Đặc biệt hơn, Trấn Thành còn gặp lại người quen với anh và Hari Won. Nhìn vào những bức hình của chàng trai, Tuấn Trần nhanh nhảu khẳng định: “Em có coi vài shoot hình của anh, em thấy được sự nam tính của anh toát lên từ tấm hình luôn đó… kiểu em đoán vậy thôi”, đã khiến khán giả phì cười. Thừa cơ hội buông lời sắc mỏng, Trúc Nhân khẳng định: “Sao em nhạt vậy Tuấn?”, khiến nam diễn viên vô cùng bối rối.

Ban cố vấn ai cũng có lí lẽ chắc chắn về sự lựa chọn của mình, nhưng cuối cùng nữ chính Kim Dung có tìm được một nửa hoàn hảo? 

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm