Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 24

Trúc Nhân "sáng mắt" vì biệt đội siêu nhí

Hồi kết bùng nổ của "Nhanh như chớp nhí" với sự trở lại của 6 thí sinh đã nhiều lần chinh phục 10 câu hỏi, cùng hai đội trưởng đáng yêu Miu Lê – Trúc Nhân, sẽ mang đến cho khán giả những phần thi mãn nhãn.

Hai đội trưởng Trúc Nhân và Miu Lê

Trái ngược với kinh nghiệm và thành tích ngoạn mục của các thành viên nhí, Miu Lê và chủ nhân hit triệu view Sáng mắt chưa? -  Trúc Nhân “chân ướt, chân ráo” lần đầu nắm vai trò đội trưởng. 

Trước khi giới thiệu thành viên với nhau, chương trình đã dành cho Miu Lê một bất ngờ. Vì ngày sinh nhật của Miu Lê trùng với ngày ghi hình tập cuối, nên các bạn nhỏ của hai đội đã xuất hiện cùng chiếc bánh kem để chúc mừng cô. 

Hai đội chúc mừng sinh nhật Miu Lê

Ở màn chào sân, cứ ngỡ các thí sinh nhí sẽ "vô hại", nhưng sau khi chạm mặt, Trúc Nhân liền "sáng mắt" và lo lắng cho số phận lần đầu làm đội trưởng của mình. Team Trúc Nhân hùng mạnh với sự góp mặt của Minh Đăng với lịch sử hai lần đạt 10 câu và một lần chạm ngưỡng 9 câu, Quỳnh Anh và Thiên Phúc với thành tích đều từng chinh phục 10 câu. 

Team Trúc Nhân

Team Miu Lê sẵn sàng bức phá lập kì tích với các thành viên: Nam Long - kì phùng địch thủ của Minh Đăng, Ngân Chi đình đám trong phim Gạo nếp gạo tẻ và cuối cùng là nhân tố bí ẩn Tường Nguyên, dù lần đầu xuất hiện tại chương trình nhưng lại có mặt ngay ở tập toàn các bạn nhỏ tài năng. 

Team Miu Lê

Đối diện với dàn thí sinh "giỏi từ trong trứng nước", hai đội trưởng và MC Trấn Thành phải khóc ròng vì liên tục rơi vào thế bí, trước những câu đố siêu trí tuệ của các em. 

Đón xem "Nhanh như chớp nhí" mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm