Phản ứng bất ngờ - Tập 8

Tronie "lừa đẹp" đối thủ khi uống cạn nước mắm, mặt "không biến sắc"

Dù không phải diễn viên, Tronie Ngô và Cris Devil Gamer vẫn sở hữu khả năng diễn xuất "tuyệt đỉnh" khiến Chí Thiện và đồng đội nhiều lần bị "lừa đẹp" trong "Phản ứng bất ngờ" tập 8. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (29/5) trên kênh HTV7.

Trong tập 8 "Phản ứng bất ngờ", khán giả có cơ hội được gặp gỡ "Hoàng tử lai" Chí Thiện, "Cô giáo Khánh" Duy Khánh, Tronie Ngô - cựu thành viên 365Daband cùng dàn hot YouTuber như: Cris Devil Gamer, Oops Banana, Fanny trong vai trò các nghệ sĩ đội khách. Các nghệ sĩ đã thể hiện tài "diễn sâu" để vượt qua các thử thách của chương trình mà vẫn lừa được đối thủ. Xuyên suốt tập 8, dù không phải là diễn viên xong các thành viên của đội Thắng Là Được (YouTuber Cris Devil Gamer – Tronie Ngô – Duy Khánh) đã có những màn thể hiện xuất thần. Trong khi đó, Chí Thiện dù được các thành viên Oops Banana, Fanny thuộc đội Búp Măng Non kì vọng song nhiều lần bị "lừa đẹp", thậm chí "Hoàng tử lai" còn bị đồng đội chê... "diễn dở" ngay trên sân khấu. 

Đơn cử như trong thử thách mang tên "Hương vị quê hương", đội Búp Măng Non đã bị đối thủ "lừa đẹp". Cụ thể, các nghệ sĩ phải uống trọn ba ly nước để sẵn trên bàn, trong đó có hai ly nước sâm 24 vị thanh mát cho cơ thể và một ly chứa... nước mắm nhĩ. Mỗi đội sẽ cử ra một thành viên ưu tú nhất để lần lượt lên thử ba ly nước trên, và dù lỡ thử đúng ngay ly nước mắm nhĩ, thành viên đó cũng phải diễn xuất để đội đối thủ không thể nhận định chính xác. Tronie là đại diện của đội Thắng Là Được trong phần thi này. Dù là uống ly nước ở vị trí nào, anh chàng cũng "diễn lố" khiến đội Búp Măng Non khá hoang mang. Trong khi Chí Thiện đoán là ly số một chứa nước mắm thì Fanny và Banana cùng đoán ly số ba. Cuối cùng, cả đội thống nhất chọn ly số ba. Tuy nhiên, ly nước mắm thật sự lại nằm ở vị trí số một khiến đội Búp Măng Non "đánh rơi" mất hai điểm của vòng thi này. 

Đến với phần thực hiện của đội Búp Măng Non, Fanny là thành viên ưu tú được hai thành viên còn lại gửi gắm lòng tin. Cô nàng thể hiện sự khó chịu với cả ba ly nước nhưng Duy Khánh với tài quan sát tinh tế vẫn nhanh chóng khẳng định chính xác ly nước mắm nằm ở vị trí số ba, giúp đội mình ghi về hai điểm. Kết quả chung cuộc, đội Thắng Là Được chiến thắng với năm điểm tương đương năm triệu đồng. Còn đội Búp Măng Non chỉ nhận được phần thưởng hai triệu đồng tương ứng với hai điểm. 

Xem lại "Phản ứng bất ngờ" tập 8 trong video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng ngày trên kênh HTV7. 


Thiên Bình
Xem thêm