Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 5

Tronie cùng Kiều Ngân lật ngược tình thế, chiến thắng trong "gian bếp tử thần"

Cùng so tài với Triệu Vương trong Khi chàng vào bếp tập 5, Tronie đã chứng tỏ bản lĩnh của mình để mang về chiến thắng "lội ngược dòng" cho người yêu Kiều Trinh.

Trong tập 5 của Khi chàng vào bếp, khán giả sẽ được biết đến những món ăn không chỉ bổ dưỡng mà còn có tác dụng "giải tỏa căng thẳng". Với món ăn đầu tiên là kem khoai môn làm đông bởi nitơ lỏng, cả hai đội đã sớm bày tỏ thực lực của mình, một bên, hai vợ chồng Mia - Triệu Vương làm cho ban bình luận lẫn hai đội trưởng không thể nhịn được cười, vì cô nàng phải la hét đến khản giọng để chỉ đạo chồng, anh chàng Triệu Vương lóng ngóng và vụng về trông rất khổ sở. Còn bên kia chiến tuyến, sự khéo léo và điềm tĩnh của Tronie đã làm cho Hari phải thán phục, nhìn cách anh chàng đánh các hỗn hợp cũng có thể thấy được đây là một người biết làm bếp.

Thế nhưng kết quả bất ngờ luôn xuất hiện trong Khi chàng vào bếp, khi món kem của Tronie tuy hình thức thì giống kem, nhưng do có quá nhiều khoai môn nên các nguyên liệu khác không hòa hợp được, còn món kem của Triệu Vương tuy không giống kem cho lắm vì quá lỏng, nhưng bù lại thì hương vị cân bằng hơn. Kết thúc vòng 1, đội của Triệu Vương - Mia tạm dẫn trước với 24,5 điểm, còn đội của Tronie - Kiều Ngân được 24 điểm.

Đến với món thứ hai là món mực nhồi ngũ sắc, khung cảnh đã trở nên sinh động hơn khi Ngọc Lan ra hẳn sát tấm kính để chỉ dẫn cho Tronie, Thanh Bình thì vẫn điềm tĩnh dù trước đó anh nói với Đại Nghĩa rằng "Triệu Vương dường như không có khái niệm gì về làm bếp hết". Vẫn là kiểu trao đổi nhẹ nhàng tình cảm, dường như Kiều Ngân hoàn toàn tin tưởng vào bạn trai, và Tronie thì thực hiện mọi thao tác với một vẻ mặt điềm nhiên. 

Còn phía bên kia, Mia vẫn... la hét như vòng đầu, nhưng lạ một điều là cách này có vẻ hợp với ông xã Triệu Vương hơn. Kết quả của vòng thi này thì không có bất ngờ xảy ra, món mực của Tronie đã lật lại tình thế một cách ngoạn mục và dành chiến thắng chung cuộc.

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 5:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)