Kẻ sát nhân cô độc - Tập 19

Trọng xuất hiện thách thức K13

Trọng không ngại xuất hiện để thách thức đội của Thái ngay tại mộ của bác sĩ Hồng. Thậm chí, Trọng đã thẳng thắn cho đội K13 thấy, những gì hắn nói đều đã được tính toán trước, không có gì có thể buộc tội.

Biết được Trọng đang giám sát ông Hồng qua camera, Hoàng đã thuyết phục vị bác sĩ hợp tác, đồng thời lên kế hoạch làm giả cái chết của ông nhằm khiến Trọng lộ diện. Theo phân tích của Hoàng, dựa trên cái chết của Huân và những gì ông Hồng đang trải qua, thì cách giết người của Trọng là hành hạ tâm lý đối tượng trước, khi người đó suy sụp không còn muốn sống nữa thì hắn mới ra tay hạ thủ như một sự "giải thoát" cho nạn nhân. 

Cũng chính cách thức đánh vào tâm lý ấy, lợi dụng sự nghiệp lao dốc đã làm ông Hồng suy sụp, Trọng tìm cách hại gia đình ông. Mái ấm vốn là điểm yếu của mỗi người, việc gây thêm áp lực cho bác sĩ Hồng bằng con đường này là nhanh chóng và hoàn hảo đối với Trọng. Tuy nhiên, đây cũng chính là dụng ý của Hoàng, anh muốn ông Hồng cứ làm theo những gì Trọng muốn nhằm đưa hắn vào bẫy, đồng thời thực hiện kế hoạch "giả chết" cho ông Hồng. Bản thân là một kẻ kiêu căng, muốn mọi thứ hoàn hảo, Trọng rất ấm ức khi biết tin ông Hồng đã chết trước khi kế hoạch của hắn được diễn ra, không được trực tiếp hạ thủ khiến hắn phải xuất hiện tại nghĩa trang dù biết đó là một cái bẫy.

Song song đó, Tùng và Luân nghe kỹ những lời thoại trong đoạn clip tìm được từ điện thoại của Trinh, manh mối mới là một hộp thư ở Bưu điện Thành phố. Đến nơi, Luân trổ tài "sát gái" để lấy lòng cô nhân viên cho phép anh và Tùng kiểm tra hộp thư. Tùng và Luân kiểm tra nội dung bên trong, trong đó chứa đầy hình ảnh của gia đình sếp Thái và vụ án khi xưa. Vụ án khi đó xảy ra ở một trạm dừng chân trên xa lộ, một tên tội phạm tên Quân đã bị chính tay sếp Thái đưa vào tù với sự giúp đỡ của Hoàng. Tùng suy luận rằng Trọng đang chi phối tên Quân, vốn đã có trong mình lòng hận thù với Thái, để từ đó có thể "mượn tay" sát hại gia đình của anh, nếu việc này xảy ra sẽ khiến mọi chuyện mất kiểm soát.

Những tập tiếp theo của “Kẻ sát nhân cô độc” được phát sóng vào lúc 22g từ thứ hai đến thứ năm trên kênh HTV9.

Duy Dương
Xem thêm