KẺ SÁT NHÂN CÔ ĐỘC - TẬP 21

Trọng muốn trả thù Hoàng vì tình?

Người Trọng nhắm đến là Hoàng nhưng hắn lại ra tay với Nghi - người con gái mà anh quan tâm. Hoàng khẳng định vì tình chứ không phải vì tiền, nhưng nguyên nhân sâu sa của lòng thù hận vẫn là câu hỏi lớn cho cả anh và đội K13.

Sau khi trốn thoát, Quân lập tức chạy đi tìm Hoàng để "tính sổ", còn Nghi sau khi biết được Hoàng đang ở bệnh viện cũng tức tốc tìm anh. Quân đã chậm một bước, Nghi gặp Hoàng và cảnh báo anh về mối nguy hiểm đang rình rập. Nhưng lúc này, Hoàng hoài nghi về thông tin mà tên Trọng cố ý hé lộ cho Nghi biết, suy đoán người cần bảo vệ là gia đình sếp Thái.

Có lẽ đến lúc này, mọi diễn tiến đang nằm trong sự suy tính của tên Trọng. Quân xông thẳng vào phòng bệnh và cầm dao tấn công Nghi, đúng lúc cô gặp tình thế nguy hiểm, Hoàng xuất hiện kịp thời cùng các trinh sát hạ gục Quân. Ngay khi Quân bị bắn hạ, thì ở một nơi khác mẹ của hắn cũng trút hơi thở cuối cùng.

Với kinh nghiệm dày dặn của một cảnh sát  giỏi, sếp Thái đã đoán được ý đồ của tên Trọng không phải nhắm vào Hoàng mà là Nghi. Câu hỏi đặt ra lúc này cho đội K13 là tại sao kẻ thù của Trọng là Hoàng mà hắn lại muốn giết Nghi? Sau khi biết được tuổi thơ phức tạp của Trọng, tất cả những giả thiết từ sếp Thái và Hoàng đều tập trung vào hai nguyên nhân tình và tiền, nhưng Hoàng khẳng định mục tiêu của Trọng là những người con gái mà anh quan tâm từ đó hắn muốn cô lập Hoàng và đội K13.

Nghi chất vấn Luân vì đã lôi em gái cô vào quá trình điều tra mà không báo cáo sếp Thái

Trong lúc đó, trên giường bệnh dưỡng thương vì nhát dao của tên Quân, Nghi phát hiện Luân và Tùng đang lôi em gái của mình vào quá trình điều tra vụ án Xóm Bóng. Nghi hết sức bất bình với Luân vì anh đã không đưa tình tiết này vào hồ sơ vụ án, nhưng anh đã trấn an và hứa sẽ bảo vệ an toàn cho hai chị em Nghi - Nga. Nghi dường như chấp nhận lời đề nghị của Luân, nhưng sự việc không hề đơn giản như thế!

Các tập tiếp theo của bộ phim Kẻ sát nhân cô độc sẽ được phát sóng vào lúc 22g từ thứ hai đến thứ năm trên kênh HTV9.

Lâm Anh
Xem thêm