Kẻ sát nhân cô độc - Tập 21

Trọng ma mãnh "làm chủ cuộc chơi", Quân trốn thoát chuẩn bị trả thù sếp Thái

Dù đang trong phòng thẩm tra về vụ án Xóm Bóng nhưng tên Trọng vẫn "ung dung" điều khiển mọi thứ xảy ra bên ngoài dựa vào đầu óc ma mãnh, sỏi đời của mình. Và con cờ trong tay hắn lúc này là tên sát nhân tên Quân.

Trong phòng thẩm tra Trọng về vụ án Xóm Bóng, sếp Thái và Nghi bị nghi phạm "tinh ranh" quay mòng mòng mà không khai thác được thêm thông tin gì. Đúng lúc đó, một cuộc điện thoại ẩn danh khiến sếp Thái lo lắng và rời đi ngay lập tức. Vì không có chứng cứ ngoại phạm nên Trọng bị tạm giữ thêm 48 tiếng, không hề nao núng mà ngược lại, hắn nở nụ cười bí hiểm nhìn Nghi và cho rằng đây là cơ hội  "nói chuyện riêng" với cô. 

Vẻ mặt sếp Thái biến sắc sau khi nhận được cuộc gọi ẩn danh

Nhanh chóng có mặt ở trường các con, Thái thở phào nhẹ nhõm khi nhìn thấy các con vẫn an toàn. Anh nhấc máy gọi về cho vợ và biết được Luân và Tùng đang có mặt ở nhà để bảo vệ vợ mình.

Luân và Tùng đã có mặt kịp thời để bảo vệ gia đình sếp Thái

Quay lại vụ án trạm dừng chân, dù bà Hai nhận hết tội về mình, nhưng Hoàng lại nhận ra nhiều mâu thuẫn trong lời khai của bà. Hoàng dựa vào hiện trường vụ án, phân tích tâm lý tội phạm và những chứng cứ có được, anh khẳng định hung thủ phải là nam giới và có sức khỏe thì mới gây ra những vết thương tàn bạo như vậy với nạn nhân. Đến lúc này, Thái quyết định thẩm tra lại con trai bà Hai là Quân. Trước những chứng cứ không thể chối cãi, Quân nhận tội giết người và đồng phạm không ai khác là bà Hai. Kết thúc vụ án, hai mẹ con bà Hai và Quân nhận án chung thân. 

Quân thừa nhận chính tay hắn đã hạ sát Diễm

Điều ít ai ngờ tới khi bà Hai chính là đồng phạm giết người

Dù là kẻ sát nhân, nhưng do bị Trọng kích động, Quân cho rằng tất cả đều do Thái đã đẩy hai mẹ con hắn đến con đường tù tội, vì thế hắn quyết báo thù. Thời cơ đến khi Quân được ân xá về nhà thăm mẹ đang trong tình trạng nguy kịch. Hắn đã ra tay với người giám sát và tẩu thoát, bắt đầu cho kế hoạch báo thù dưới bàn tay điều khiển của tên Trọng. 

Trọng đã nói gì với Nghi khiến cô phải vội vã gọi điện cho Hoàng để cảnh báo? Người đầu tiên tên Quân tìm đến trong kế hoạch báo thù là ai? Sếp Thái và gia đình sẽ đối diện với nguy hiểm gì sắp tới? Lời giải sẽ có trong các tập tiếp theo của bộ phim “Kẻ sát nhân cô độc” được phát sóng vào lúc 22g từ thứ hai đến thứ năm trên kênh HTV9.

Nghi đấu trí với tên tội phạm nham hiểm

Duy Dương
Xem thêm